Cung cấp
Dịch vụ số

AMELA cung cấp dịch vụ phát triển các phần mềm ưu việt, bao gồm: dịch vụ web, ứng dụng di động, hệ thống kinh doanh, … Các kỹ sư của chúng tôi sẽ làm việc dựa trên quy trình chuẩn nhất, xuyên suốt từ phân tích yêu cầu, tư vấn thiết kế UI/UX, tư vấn thiết kế hệ thống, lập trình, thử nghiệm và vận hành để đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn thiện nhất trước khi đến tay khách hàng.​

Cung cấp giải pháp nhân lực AMELA
Giải pháp một cửa
  • thiết kế ux ui Thiết kế UI/UX
  • tích hợp hệ thống Tích hợp hệ thống
  • phát triển dịch vụ web Phát triển dịch vụ web
  • Xây dựng, vận hành và bảo trì cơ sở hạ tầng Xây dựng, vận hành và bảo trì cơ sở hạ tầng
  • Phát triển doanh nghiệp và hệ thống lõi Phát triển doanh nghiệp và hệ thống lõi
  • Phát triển doanh nghiệp và hệ thống lõi Phát triển ứng dụng trên smartphone
Banner background

Cung cấp
Giải Pháp Nhân Lực IT

Nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Tại AMELA, ngoài tập trung phát triển sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tiếp nhận và đào tạo nhân lực tại Việt Nam giới thiệu đến doanh nghiệp quốc tế. Thông qua đó, chúng tôi mong muốn góp phần giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực CNTT phổ biến tại các quốc gia phát triển (Âu MỸ, Nhật Bản, Hàn Quốc, …) và đồng thời làm phong phú thêm trải nghiệm cho kỹ sư Việt Nam.

Đào tạo nhân lực

Đào tạo nhân lực

Nhằm giải quyết tình trạng thiếu hụt kỹ sư IT đang tăng lên hàng năm, đặc biệt là kỹ sư thực sự có chất lượng, chúng tôi đã và đang xây dựng nhiều chương trình phát triển độc đáo trong hệ sinh thái AMELA, nhằm trang bị cho kỹ sư tất cả các bộ kỹ năng cần thiết.

giới thiệu nhân lực

Giới thiệu nhân lực

AMELA cung cấp dịch vụ giới thiệu nhân lực đặc biệt là kỹ sư IT cho các công ty quốc tế. Sự khác biệt của chúng tôi chính là không chỉ giới thiệu đơn thuần mà còn tiến hành đào tạo trước những kỹ năng cần thiết để họ có thể đảm nhiệm vai trò tích cực trong các doanh nghiệp tương lai.

Phái cử kỹ sư

Phái cử kỹ sư

AMELA cũng đồng thời cung cấp dịch vụ phái cử kỹ sư, dành cho các khách hàng cần nguồn nhân lực tức thời, hoặc nguồn nhân lực có yêu cầu đặc biệt, ví dụ: có thể phân tích hệ thống, phát triển sản phẩm, xử lý kỹ thuật, … Một điểm mạnh khác trong dịch vụ phái cử của chúng tôi là bảo mật.

Cung Cấp
Giải Pháp Kinh Doanh Mới

Khởi nghiệp từ con số O là quá trình vô cùng khó khăn, trong đó những nguyên nhân thất bại chủ yếu nhất gồm: thiếu vốn, kế hoạch kinh doanh không phù hợp hoặc thiếu khả năng thực thi. Với khả năng lập kế hoạch, khả năng thực thi và các mối quan hệ rộng khắp, AMELA mong muốn trở thành một người đồng hành cho các doanh nghiệp mới hình thành cũng như các công ty muốn khởi nghiệp.

Duichj vụ tư vấn kinh doanh AMELA
Tư vấn kinh doanh

Tư vấn kinh doanh

Bộ phận sáng tạo kinh doanh của AMELA có những nhà thiết kế và sản xuất UI / UX xuất sắc hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch kinh doanh và thiết kế sản phẩm thay cho khách hàng, được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn nhất hiệu quả nhất.

Hỗ trợ thuê ngoài

Dịch vụ thuê ngoài
(BPO)

Ngoài cung cấp chuỗi dịch vụ phát triển và vận hành sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xử lý các công việc văn phòng, đặc biệt cho khách hàng quốc tế. Bằng cách ủy thác quy trình kinh doanh (BPO), khách hàng có thể giảm thiểu gánh nặng hoạt động kinh doanh và tập trung vào các hoạt động có giá trị gia tăng cao hơn.

Hỗ trợ khởi nghiệp

Hỗ trợ khởi nghiệp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp toàn diện cho khách hàng. Từ tư vấn tài chính, nghiên cứu quỹ đầu tư cho đến thay mặt khách hàng lập các kế hoạch kinh doanh và kết hợp các nhà đầu tư tiềm năng. Trong trường hợp doanh nghiệp và AMELA đi đến nhiều điểm chung, chúng tôi cũng có thể xem xét cả việc đầu tư từ chính AMELA.