Vì một nửa thế giới là em

Chia sẻ:

Vì phụ nữ là một nửa kia của thế giới, xứng đáng được yêu thương và trân trọng.

Nhân dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam, anh em nhà Amela đã kỳ công chuẩn bị một chương trình hết sức đặc biệt cho hội chị em bạn dì, với phương châm “Phụ nữ là để yêu thương” phái nam nhà Amela đã mang đến hết bất ngờ này rồi qua bất ngờ khác với phái nữ trong công ty.

Mới sáng sớm, dàn siêu soái sơ mi trắng đã xếp hàng ngay ngắn đón sẵn chị em từ ngoài cửa là những cái chạm tay đầy thắm thiết nhưng cũng đem lại những không khí tích cực cho buổi sáng, kém đó là một bữa sáng có trà và bánh cũng khá là chu đáo để các bạn gái được “ấm” cái bụng trong tiết trời xe lạnh của Hà Nội như hiện tại.

Không chỉ dừng lại ở vậy, những tiết mục văn nghệ vô cùng nóng bỏng đến từ những chàng trai sơ mi trắng làm đã làm điêu đứng trái tim các fangirl, sau buổi trình diễn chúng ta cũng phát hiện thêm ra khá nhiều các tài năng trẻ trong làng văn nghệ nha.

Kết thúc chương trình, là những phần quà được trao tận tay đến những bạn gái xinh đẹp của nhà Amela chúng ta. Nghe đồn rằng, các anh em cũng đã dày công suy nghĩ và cất nhắc để lựa chọn, mua được những món quà hợp ý cho các bông hồng của Amela.

Thực sự sau buổi vừa rồi các chị em cũng hết sức cảm động vì tấm lòng của các anh em. Hy vọng rằng chúng ta cũng sẽ còn nhiều buổi như vậy nữa, để mọi người có thể gần nhau hơn, để anh em hiểu được hơn các chị em, và mãi yêu thương nhau dưới mái nhà Amela này.

Chúc các chị em luôn là những cô gái xinh đẹp, tự tin, hạnh phúc và luôn thành công.
Happy Vietnamese women’s day 2020 ❤️❤️❤️❤️❤️❤️

Biên tập: AMELA