8-3, Amela có gì vui

Chia sẻ:
Hôm nay sao khác hôm qua
Vào Amela thấy toàn là bóng bay
Quốc tế phụ nữ đúng ngày
Anh em hừng hực chạy vào chạy ra
Dân công nghệ thì đã sao
Riêng phần lãng mạn đâu nào kém ai
Gửi muôn lời chúc ngắn dài
Món quà ý nghĩa trao tay từng người.
Bài thơ ngắn ngẫu hứng sáng tác đã phần nào lột tả được không khí của Amela ngày 8-3, ngày quốc tế phụ nữ, ngày để tôn vinh sự hi sinh thầm lặng nhưng lớn lao của họ. Amela trong một ngày ý nghĩa  như thế này cũng đặc biệt không kém.
Trước 8-3, các chàng trai đã tận dụng ngày chủ nhật được nghỉ để lên tận công ty chuẩn bị mọi thứ  được trọn vẹn và tạo bất ngờ nhất cho các cô gái đến mức từ trong ra ngoài văn phòng đều ngập tràn bóng bay giống như lạc vào bể bóng vậy. Không gian được team Solution lên ý tưởng trang trí và được các team khác hỗ trợ hết sức để mang lại sự lãng mạn, ấm cúng nhất cho bữa tiệc 8-3 đầu giờ sáng.
Chương trình 8-3 bắt đầu từ hai chữ ”lời ngỏ”. Lời ngỏ mang khá nhiều ý nghĩa trong một dịp như thế này. Đàn ông thì khá kiệm lời, ít thể hiện cảm xúc dù bên trong họ có rất nhiều điều muốn nói hay thể hiên nên 8-3 sẽ là cơ hội tuyệt vời để họ giãi bày những cảm xúc thực sự, nỗi lòng mà hiếm khi bộc lộ. Dù có chút ngại ngùng và những người xung quanh sẽ gây ảnh hưởng nhưng những chàng trai được chọn đã có thể tâm sự ít nhiều điều bản thân muốn nói đối với những người phụ nữ mà mình yêu thương.
Ý nghĩa hơn nữa khi ban nhạc tự phát của công ty đã có món quà âm nhạc đặc biệt ở cuối chương trình dành cho các cô gái. Bài hát nhẹ nhàng cùng với không gian lãng mạng khiến cho mọi thứ trở nên thật trọn vẹn và hạnh phúc. Món quà chắc chắn là điều không thể nào thiếu được. Những hộp quả nhỏ xinh nhưng ý nghĩa như bông hoa hồng đỏ được bọc giấy thô sơ, hộp sô cô la hay chiếc thiệp ghi lời chúc khá hài hước. Tất cả đều được chuẩn bị bằng cả tấm lòng của các chàng trai Amela. Amela không khác gì ngoài sự gắn kết của các thành viên và những dịp như này là cơ hội để điểu đó được thể hiện.
Nhân dịp 8-3, Amela gửi lời chúc đến nửa kia hạnh phúc của thế giới, mong rằng tất cả những người phụ nữ sẽ luôn mãi xinh đẹp, trọn vẹn và may mắn trong cuộc sống của chính mình.

Biên tập: AMELA