Amela: 100 and more

Chia sẻ:

Mục lục

Amela: 100 and more

Trải qua khoảng 1 năm 10 tháng chờ đợi, Amela đã chính thức chạm vào cột mốc đầu tiên, một cột mốc đáng nhớ trong quá trình phát triển của các công ty IT: 100 Nhân sự. So với các công ty cùng ngành, Amela đang đạt được tốc độ tăng trưởng khá nổi bật, với việc nhanh chóng xây dựng được đội ngũ nhân sự lớn mạnh, với sức trẻ, sự nhiệt huyết và quyết tâm. Để kỷ niệm dấu ấn này, BLĐ Công ty quyết định tổ chức buổi Party mang tên Amela 100 and more với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Một loạt các hoạt động bên lề chào mừng Amela 100 nhân sự đã được diễn ra trong tuần với việc toàn thể nhân viên công ty đồng loạt thay chiếc Ava Facebook chào mừng sự kiện này. Ngoài ra, BTT cũng tổ chức cuộc thi ảnh Checkin văn phòng, với chiếc khung checkin sáng tạo Amelabook và những hashtag đầy ý nghĩa: “I love Amela”, “Amela 100 and more”, “Amela chất”, ‘Proud to be Amela-er”,…, tổng giá trị giải thưởng lên tới 
1 triệu đồng. Cuộc thi đã thu hút nhiều sự tham gia đến từ các bộ phận khác nhau, vừa tôn vinh được nét đẹp của người Amela, thể hiện lòng tự hào khi là một thành viên Công ty, vừa “khoe khéo” những góc check in rất chất của nhà Amela. Sức hút của cuộc thi cũng thể hiện qua việc đông đảo bạn bè, người thân và fan của Page đã vào react và like, share các bức ảnh checkin của Amela-ers. Kết quả chung cuộc của cuộc thi đã thuộc về:

  • Giải nhất: Bài dự thi của bạn Lương Kim Anh ( Số lượng tương tác khủng: 243 reacts, 29 cmts, 128 shares
  • Giải ấn tượng: Bài dự thi của bạn Vũ Tiến Mạnh ( Bức ảnh đẹp nhất)
  • Giải thông điệp: Bài dự thi của bạn Nguyễn Diệu Linh (Caption ý nghĩa nhất)

Chúc mừng các bài dự thi đã đoạt giải và cảm ơn sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể Amela-ers đối với cuộc thi này.

Buổi party Amela 100 and more diễn ra vào ngày 4/11, với sự dẫn dắt của MC quốc dân Nguyễn Đức Quảng, với sự tham gia của cả hai đầu cầu Nhật Việt, sự chứng kiến của đầy đủ các anh BOD nhà A. Ngoài ra, để kỷ niệm sinh nhật Chủ tịch Vũ Duy Lộc, các thành viên nhà A đã trực tiếp gửi những lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất đến anh Lộc, chúc anh nhiều sức khỏe, hạnh phúc và vững tay chèo lái chiếc thuyền Amela đến những bến bờ thành công mới.
Tháng 11 cũng là sinh nhật của 8 thành viên Amela, trong đó có tới 4 anh Leader: Đỗ Tuấn Dũng, Bùi Duy Thược, Phí Việt Anh, Phùng Thế Nhân, cùng các chàng trai Phan Anh Tuấn, Nguyễn Thái Linh và bóng hồng duy nhất Vũ Thị Đào. Những lời chúc và những món quà ý nghĩa đã được trao tận tay các member tháng 11, hy vọng mọi người sẽ có một mùa đông thật ấm áp, hạnh phúc bên gia đình, đồng nghiệp và những người yêu thương. 
Trung tâm của buổi tiệc cũng chính là giây phút được mọi người mong chờ nhất, đó chính là lời phát biểu của anh Lộc, anh Khoa, anh Shenlong về sự kiện Amela chính thức chạm mốc 100 nhân sự với những niềm vui, niềm tự hào và hy vọng. Nhân sự thứ 100 được công bố, đó là bạn Vũ Thị Minh Trang – BA của team Hades. Nhận tấm bằng chứng nhận và bó hoa xinh xắn từ anh Khoa, cô gái của chúng ta không giấu được nỗi xúc động, cùng những lời chia sẻ từ đáy lòng, lời cảm ơn chân thành nhất gửi tới các anh Leader và đồng nghiệp tại Amela đã tạo cho em một môi trường làm việc thực sự ấn tượng và tuyệt vời. 

Chiếc bánh Amela 100 vàng tươi rực rỡ được anh Khoa nâng lên, thổi nến, cả nhà A cùng nhau chụp một bức ảnh thật đẹp để kỷ niệm ngày chúng ta chạm mốc nhân sự 3 con số. Phần cuối của buổi Party là màn trao giải thưởng “hoành tráng” cho các bạn đoạt giải cuộc thi ảnh Checkin văn phòng và bữa tiệc ngập tràn bánh quả làm ấm lòng các Amela-ers. 

Chúc mừng Amela. hy vọng trong một tương lai không xa, chúng ta sẽ được nâng trên tay chiếc bánh Amela 1000, 2000,… và tham gia vào những buổi Party vui vẻ, ý nghĩa hơn nữa!!!

Biên tập: AMELA