AMELA quyết chung tay đánh bay Covid-19

Chia sẻ:

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang ngày một diễn biến phức tạp tại thành phố Hà Nội, ban lãnh đạo AMELA đã họp khẩn và đưa ra quyết định khó khăn: WFH toàn Công ty.

Ngay trong sáng ngày 19/7, sau khi nhận được quyết định từ BLĐ, phòng truyền thông đã hỏa tốc gửi thông báo đến toàn thể nhân viên về kế hoạch WFH. Toàn Công ty AMELA sẽ thực hiện WFH 100% kể từ ngày 19/07/2021. Toàn bộ nhân sự tuân theo chỉ dẫn trong quy trình AMELA WFH và khai báo y tế đầy đủ. Thường xuyên cập nhật tình hình cho Leader, bộ phận nhân sự nếu có các yếu tố dịch tễ liên quan đến Covid-19.

WFH là giai đoạn thực sự khó khăn đối với tất cả mọi người về sinh hoạt, công việc, tài chính. Thấu hiểu những khó khăn của các anh chị em gặp phải trong thời điểm dịch bệnh và WFH, BLĐ Công ty AMELA đã dành tặng món quà ý nghĩa để động viên tinh thần và hỗ trợ toàn bộ nhân viên vượt qua mùa dịch.

Không chỉ quan tâm đến cuộc sống của nhân viên, AMELA cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ các hoạt động cộng đồng, xã hội khi cần thiết. Ngay khi quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 chính thức ra mắt, AMELA đã nhanh chóng quyên góp tổng số tiền 31.500.000 VNĐ được trích từ quỹ Công ty và sự đồng lòng ủng hộ của toàn bộ nhân viên.

Trong những ngày gần đây, các phương tiện đại chúng liên tục đưa tin đồng bào Miền Nam, đặc biệt thành phố Hồ Chí Minh đang gặp phải những khó khăn, mất mát to lớn khi dịch bệnh diễn biến ngày càng nghiêm trọng.  AMELA mong muốn có thể góp một phần nhỏ để chung tay cùng thành phố mang tên Bác đẩy lùi dịch bệnh. Thông qua tài khoản ủng hộ của VINASA, Công ty đã chuyển số tiền 30 triệu đồng với hy vọng cuộc sống của một bộ phận người dân tại HCM sẽ bớt đi khó nhọc.

Những mất mát do đại dịch Covid-19 gây ra vô cùng to lớn. Hy vọng với tinh thần trách nhiệm vì sức khỏe và những hỗ trợ ý nghĩa sẽ giúp dịch bệnh nhanh chóng được kiểm soát, mọi người quay trở cuộc sống bình thường. AMELA quyết chung tay đánh bay Covid-19.

Biên tập: AMELA