Người Amela đón Tết như thế nào

Chia sẻ:

Xuân xuân ơi xuân đã về

Có nỗi vui nào vui hơn ngày xuân đến

Xuân xuân ơi xuân đã về

Tiếng chúc giao thừa mừng đón mùa xuân

Một mùa xuân nữa lại gõ cửa đến từng gia đình, từng con phố, đem lại cho mỗi người những cảm xúc khác nhau. Đó có thể là sự tiếc nuối về những dự định còn dang dở, sự thỏa mãn về những điều đã làm được trong năm cũ và cũng có cả sự hạnh phúc, háo hức khi được tận hưởng khoảng thời gian thư giãn để được sum vầy với gia đình, người thân yêu của chính mình. 
Anh em nhà Amela cũng vừa chia kỳ nghỉ Tết Tân Sửu tròn một tuần để quay trở lại với guồng quay công việc, các dự án còn đang chờ đợi phía trước. Thật đáng tiếc khi tình hình dịch bệnh vẫn còn đang diễn biến căng thẳng nên ngay trong tuần đầu tiên đi làm sau Tết, phần lớn nhân viên phải làm online tại nhà. Điều này làm mất đi đôi chút không khí vui vẻ, ấm cúng của ngày đầu xuân năm mới, khoảnh khắc mà mọi người trao nhau những lời chúc may mắn và những chiếc lì xì mừng tuổi. 
Dù vậy, bộ phận truyền thông nhà Amela cũng đã cố gắng để tạo nên một chiếc mini game online để mọi người có thể khởi động ngày làm việc đầu tiên trong năm Tân Sửu với tinh thần thoải mái, hào hứng nhất. Mini game bao gồm ba vòng chơi mang tên đuổi hình bắt chữ, nhìn hình đoán vật và đăng ảnh Tết caption thật hay. Những người trả lời câu hỏi đúng và nhanh nhất đã nhận ngay  những chiếc lì xì online nho nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa. Mặc dù online nhưng mọi người đều tham gia rất nhiệt tình và cố gắng đưa ra đáp án nhanh nhất, chạy đua với thời gian. Đặc biệt, tại vòng thi số ba, anh em nhà Amela cũng đã gửi lên rất nhiều những chiếc ảnh đáng yêu cùng với chiếc caption mang đầy chất thơ và sáng tạo. Chiếc lì xì 200k đã may mắn thuộc về bạn Lê Xuân với chiếc ảnh mang đúng tinh thần Khai Xuân An Vui. 

Khoảnh khắc đáng nhớ và mong chờ nhất có lẽ là buổi chia sẻ đầu xuân về những hy vọng và lời nhắn gửi trong năm mới đến toàn thể anh em nhà A của sếp Khoa. Những chiếc lì xì cũng lần lượt được tặng cho các thành viên có mặt tại công ty đến từ các leader, đàn anh, đàn chị đáng kính trong team. Dù không đông đủ hết mọi người nhưng khoảnh khắc đó cũng thật vui vẻ và đầm ấm.
Khai xuân an vui, chúc tất cả toàn thể đại gia đình Amela một năm Tân Sửu vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, năm mới bất ngờ, rước nhiều lộc đến. Mọi người vẫn sẽ luôn đồng hành cùng nhau để chinh phục những đỉnh cao mới, xây dựng một mái nhà Amela ngày càng phát triển. 

      

Biên tập: AMELA