AMELA – FUNiX ký kết thỏa thuận hợp tác

Chia sẻ:

AMELA Technology và FUNiX ký kết thỏa thuận hợp tác song phương

Thứ tư ngày 17/3 vừa rồi, buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo và tuyển dụng giữa công ty AMELA Technology và Đại học trực tuyến FUNiX đã diễn ra thuận lợi và tốt đẹp. Buổi lễ ký kết có sự tham dự của ông Nguyễn Thành Nam- Hiệu trưởng  Đại học trực tuyến FUNiX, cựu Tổng Giám Đốc FPT, ông Dương Minh Khoa- CEO AMELA Technology và bà Nghiêm Thị Lan Phương- COO AMELA Technology

Giới thiệu về Đại học trực tuyến FUNiX

Trực thuộc tập đoàn FPT, FUNiX là trường Đại học trực tuyến đầu tiên của Việt Nam, cung cấp các khóa học  từ cơ bản đến chuyên sâu về CNTT một cách bài bản – chủ động – hiệu quả cho bất kỳ ai đam mê CNTT, muốn học CNTT, học lập trình. FUNiX có các chuyên gia công nghệ, lập trình viên lớn nhất Việt Nam, được các đối tác là các tập đoàn công nghệ lớn tại Việt Nam đánh giá cao.

Các nội dung của thỏa thuận hợp tác giữa AMELA và FUNiX

Buổi lễ ký kết hướng tới mục tiêu đào tạo, phát triển nguồn nhân lực nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong thị trường CNTT như hiện nay. Lãnh đạo của AMELA và FUNiX đã thảo luận, thống nhất và đạt được sự nhất trí trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực CNTT. AMELA sẽ phối hợp với FUNiX hết mình để xây dựng chương trình đào tạo phù hợp nhất với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Về phía FUNiX, nhà trường sẽ tạo cơ hội cho các học viên đủ điều kiện tham gia thực tập, trải nghiệm các dự án thực tế và ứng tuyển vào các vị trí chính thức tại AMELA.

AMELA Technology là Công ty luôn chú trọng đến việc đào tạo nguồn nhân lực trẻ, tiềm năng trong lĩnh vực CNTT và FUNiX luôn mang lại chất lượng đào tạo chuyên môn cao. Chính vì thế, sự hợp tác quan trọng này hy vọng sẽ mang lại cho cả hai bên những giá trị thực sự trong lĩnh vực đào tạo và tuyển dụng nguồn lực trẻ, tài năng.

Biên tập: AMELA