AMELA tiếp tục đổ bộ vào vũ trụ UTC

Chia sẻ:
ĐH GTVT là một ngôi trường nổi tiếng với khuôn viên rộng lớn bậc nhất, được đầu tư kỹ lưỡng về các mô hình thí nghiệm cũng như thực hành. Trong đó, khoa CNTT là một trong những khoa nổi tiếng hàng đầu của Trường ĐH GTVT với đội ngũ Công nghệ trẻ tiềm năng trong tương lai. 
Trong buổi gặp gỡ này, AMELA đã có cơ hội chia sẻ tới các bạn sinh viên một môi trường làm việc của sự tăng trưởng, gắn kết cùng những cơ hội việc làm tuyệt vời, đặc biệt đối với các bạn sinh viên sắp hoặc vừa mới ra Trường.
Đặc biệt, AMELA cũng đã dành tặng 1 món quà đặc biệt tới đại diện khoa CNTT – Trường ĐH GTVT để cảm ơn sự tiếp đón chu đáo, nồng hậu cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô trong khoa. Món quà là cây hạnh phúc – một loại cây mang ý nghĩa đúng với mục tiêu của AMELA đó là mang lại một môi trường làm việc hạnh phúc cho cán bộ nhân viên.
UTC, AMELA
Ngoài ra, AMELA cũng đã dàng tặng những món quà công nghệ đầy giá trị dành tặng cho các em sinh viên Khoa CNTT may mắn trong phần Lucky draw. Hy vọng với những món quà ý nghĩa này sẽ đồng hành cùng các em trong học tập cũng như trong công việc.
Hy vọng rằng AMELA sẽ tiếp tục được đón chào những tài năng Công nghệ thông tin trẻ tuổi gia nhập vào đại gia đình để viết nên con đường thành công cho mỗi cá nhân.
UTC, AMELA

Biên tập: AMELA