AMELA – Top 10 ICT Việt Nam Tăng trưởng ấn tượng

Chia sẻ:
Sáng ngày 10/9/2022, Công ty cổ phần Công nghệ AMELA được xướng tên tại Lễ công bố và vinh danh top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022 (top 10 ICT Việt Nam 2022) ở hạng mục ”Doanh nghiệp tăng trưởng ấn tượng”.
Top 10 ICT  là chương trình bình chọn và công nhận các doanh nghiệp có uy tín có năng lực hàng đầu của Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm. Top 10 ICT 2022 gọi tên 101 đề cử đến từ 62 doanh nghiệp trong nước.
Anh Đỗ Văn Dũng – Giám đốc trung tâm phát triển phần mềm đã đại diện AMELA lên nhận giải thưởng danh giá này  từ ông Nguyễn Huy Dũng – Thứ trưởng Bộ Khoa học và ông nghệ và ông Lê Xuân Hòa – phó chủ tịch Vinasa.
top 10 ICT Việt Nam
Là một công ty trẻ chuyên cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm và công nghệ thông tin nhưng AMELA đã tự mình bứt phá tạo ra thế mạnh cùng sự khác biệt to lớn trên thị trường. Đồng thời, hiểu được nhân sự chính là chìa khóa tạo nên sự tăng trưởng đột phá và bền vững, AMELA luôn chú trọng vào đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng với nhu cầu và xu hướng hiện nay.
top 10 ICT Việt Nam
Top 10 Doanh nghiệp tăng trưởng ấn tượng trở thành một trong những dấu ấn nổi bật của AMELA trong năm 2022, chứng tỏ khả năng tăng trưởng bứt phá và thần tốc đúng với mục tiêu Speed up – Tăng tốc đã được đặt ra trong năm nay.
Sự ghi nhận danh giá này là động lực to lớn để AMELA liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, xứng đáng với thương hiệu TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam.

Biên tập: AMELA