Back to Office: Vừa lạ vừa quen

Chia sẻ:

Back to Office: AMELA chào đón các thành viên trở lại

Ngày 21/09, Hà Nội chính thức kết thúc đợt giãn cách toàn xã hội lần thứ 4 và chuyển sang thực hiện chỉ thị 15 của Chính phủ. Việc giới hạn phạm vi phong tỏa, bỏ phân chia vùng đỏ-vàng-xanh và không kiểm tra giấy đi đường đã giúp người dân thuận tiện hơn trong đi lại, sinh hoạt. AMELA cũng nhờ vậy đã cho phép 30% nhân viên Công ty đủ điều kiện trở lại văn phòng làm việc. Back to Office sau 2 tháng WFH quả là một trải nghiệm nhiều cảm xúc, vừa lạ vừa quen.

Ngày đầu được Back to Office – cảm giác đầy mới mẻ

Sau hơn 2 tháng rời xa, con đường đến AMELA dường như cũng trở nên… lạ lẫm. Chiếc máy chấm công Biface xịn sò dường như cũng không còn nhận ra gương mặt của nhân viên với bao biến đổi trong suốt thời gian làm Work from home. Trải qua quãng thời gian quanh quẩn với 4 bức tường nhà, lần đầu tiên quay lại đối diện với văn phòng gần 1000 m2 với những góc làm việc, thư giãn rộng rãi, thoáng đãng, trong lòng không khỏi có chút “chếnh choáng” nhẹ. Các AMEAL-ers phải lượn lờ vài vòng văn phòng để hồi lại những kỷ niệm xưa.

AMELA vẫn là mái nhà thân yêu

Bỏ qua những “lạ lẫm” lúc ban đầu, các thành viên nhà A đã nhanh chóng quay về cảm giác thân quen trong ngày được Back to Office. Vẫn là những góc làm việc bên khung cửa sổ ngập nắng với view nhìn xuống phố phường, những góc check in quen thuộc đăng story mỗi ngày đi làm, chiếc bảng đèn Neon rực rỡ tràn đầy cảm hứng, chiếc bể với những chú cá xinh xắn bơi lội tung tăng. AMELA vẫn luôn nhà như vậy, với những góc “thật chill” chất chứa bao nhiêu kỷ niệm của từng thành viên. Sau 2 tháng giãn cách xã hội, ngày trở lại văn phòng, các anh chị em như được về với “ngôi nhà thứ 2” đầy mến thương của mình.

Mong rằng trong một ngày không xa, 100% nhân viên AMELA sẽ được trải nghiệm cảm giác Back to Office, cùng nhau tạo nên những điều đẹp đẽ nhất dưới mái nhà thân yêu này, như những gì chúng ta đã từng trải qua trước đó.

 

Biên tập: AMELA

#Hoạt động

Phụ nữ đẹp nhất khi nào?

BrSE #Gương mặt AMELA

BrSE và câu chuyện trong nghề