Đào tạo tháng 3: Những khóa học đầy tâm huyết

Chia sẻ:

Đào tạo chuyên môn là mục tiêu hàng đầu tại AMELA

Đào tạo luôn là chìa khóa quan trọng trong sự phát triển của một tổ chức doanh nghiệp. Doanh nghiệp với đội ngũ nhân sự có kỹ năng chuyên môn tốt, khả năng quản lý, lãnh đạo chuyên nghiệp sẽ giúp cho hệ thống doanh nghiệp phát triển thuận lợi. Nắm được chìa khóa cốt lõi đó, AMELA luôn chú trọng đến việc đào tạo nhân sự cả về kỹ năng chuyên môn, khả năng lãnh đạo quản lý được dẫn dắt bởi các giảng viên trong và ngoài công ty. Trong tháng 3, Amela Launching Center( ALC) đã và đang triển khai rất nhiều các khóa học và thu hút được rất nhiều sự tham gia học tập của đông đảo nhân viên.

Basic Coding – kiến thức chuyên môn cơ bản dành cho dân lập trình

Mở đầu tháng 3 là khóa Basic Coding được dẫn dắt bởi anh Lại Đức Phương(CTO AMELA) có hơn 10 năm trong lĩnh vực CNTT, thành thạo các ngôn ngữ lập trình PHP, React, NodeJs, am hiểu AWS,… Không những vậy anh còn có niềm đam mê to lớn với công tác đào tạo & phát triển con người. Thông qua các ví dụ thực tế, khóa học cho thấy tầm quan trọng của tư duy lập trình, các yếu tố tạo nên tư duy lập trình “chuẩn chỉnh”. Phương pháp rèn luyện sẽ giúp một Amela Software Engineer đột phá năng lực bản thân và nâng cao hiệu suất công việc.

Nâng cao chuyên môn, năng lực đội ngũ quản lý được AMELA coi trọng và đẩy mạnh

Một doanh nghiệp phát triển bền vững cần có đội ngũ lãnh đạo – quản lý vững vàng, cùng chung mục tiêu. Tuy nhiên, quản lý là công việc đầy thử thách và rất dễ thất bại nếu không trang bị được các phương pháp, kỹ năng đầy đủ. Đi cùng mục tiêu nâng cao tổng thể hệ thống AMELA năm 2021, ALC kết hợp với AgiLead tổ chức chương trình đào tạo quản lý cấp trung cho các đối tượng BOD, BOM và một số member khác.
Với thời lượng đào tạo 11 tuần kết hợp giữa việc học trực tuyến và trao đổi trực tiếp, SMM hướng tới mục tiêu nâng cao năng lực quản lý cho đội ngũ lãnh đạo – quản lý của AMELA, đưa công ty phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Các PM tại AMELA được tham gia khóa học về kỹ năng do COO _ Phương Nghiêm trực tiếp giảng dạy

Vừa khởi động lớp học quản lý cấp trung, khóa học đào tạo PM bắt đầu từ tháng 9/2020 do chị Nghiêm Thị Lan Phương- COO AMELA trực tiếp biên soạn giáo trình và đứng lớp cũng đã kết thúc tốt đẹp. Khóa học hướng tới việc cung cấp kiến thức và đào tạo kỹ năng áp dụng cho công việc dành cho đội ngũ PM của công ty. Mỗi buổi học đều đào tạo một kỹ năng cần thiết, giúp ích cho các PM có thể quản lý dự án hiệu quả nhất.

Xin chúc mừng anh Lại Đức Phương, anh Đỗ Tuấn Dũng và anh Nguyễn Đức Quảng đã trở thành những học viên xuất sắc nhất, giành được bằng khen vinh danh. Hy vọng những kiến thức đã học trong khóa học PM này sẽ có ích cho tất cả các học viên tham gia trong quá trình làm việc và đưa các dự án nhà A ngày càng thăng hạng.


AMELA luôn cố gắng đẩy mạnh việc đào tạo đối với toàn bộ nhân sự trong công ty, giúp cho mỗi người có thể phát triển được kỹ năng của mình, hỗ trợ trong quá trình làm việc hiệu quả. Tham khảo thêm các chương trình đào tạo của nhà A Tại đây nhé.

Biên tập: AMELA