Các giải pháp công nghệ ưu việt của AMELA nhận giải Sao Khuê 2021

Chia sẻ:

Công ty cổ phần công nghệ AMELA Việt Nam – AMELA Technology được thành lập vào tháng 1/2019 mang trong mình sự nhiệt huyết, tài năng và sáng tạo của những con người trẻ tuổi. Dù mới phát triển được hơn 2 năm nhưng AMELA đã đạt được những thành tích đáng nể trong bản đồ các công ty IT outsourcing hiện nay khi là một trong những công ty IT phát triển nhanh nhất Việt Nam năm 2020 và đặc biệt vinh dự đạt giải Sao Khuê 2021 do VINASA tổ chức  nhờ những giải pháp công nghệ ưu việt nhất. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ để cống hiến những sản phẩm công nghệ tuyệt vời, AMELA đang trên bước đường hướng tới mục tiêu trở thành công ty hàng đầu về công nghệ tại Việt Nam.

 

AMELA, Sao Khuê 2021, giải pháp công nghệ

Các giải pháp công nghệ ưu việt của AMELA

Thế kỷ 21 là thời đại của 4.0 và chuyển đổi số, AMELA luôn nắm bắt những nhu cầu thiết thực đó của thời đại để đưa ra các giải pháp khả quan và thực tế nhất tới khách hàng. Những giải pháp mà AMELA mang đến cho khách hàng có thể kể đến là Video Streaming, Sharing Economy, E-commerce, E-learning, Ứng dụng di động, Hệ thống bán hàng, Hệ thống nhân sự, Ứng dụng WEB,…

  • Video Streaming

AMELA đưa ra giải pháp  tổng thể nhằm xây dựng hệ thống và ứng dụng Video Streaming chất lượng cao, đối ứng lượng người dùng lớn, với chi phí phát triển hợp lý trong khoảng thời gian ngắn khi thời gian gần đây nhu cầu giao tiếp không trực tiếp đang ngày càng gia tăng như: hội thảo, hội nghị, hoặc các dịch vụ trực tuyến.

  • Sharing Economy

Với Sharing Economy, AMELA chúng tôi có công nghệ vượt trội và đội ngũ phát triển lành nghề có thể xây dựng các dịch vụ tối ưu trong thời gian ngắn với chi phí thấp. AMELA cũng đang nắm giữ bí quyết và kinh nghiệm tất cả các hệ thống E-commerce từ flea market, trung tâm thương mại hay EC nội bộ.

  • E-learning

Giải pháp E-learning của AMELA sẽ tư vấn, xây dựng và vận hành một hệ thống giáo dục điện tử tối ưu cho hoạt động kinh doanh của khách hàng, trong đó tư vấn và thiết kế các giao diện học tập chú trọng đến UX của người học, thiết kế hệ thống quản lý học tập (LMS) giúp hợp lý hóa công việc quản lý. Nắm vững gần như toàn bộ ngôn ngữ di động hiện hành gồm: Swift, Obj-C, Kotlin, và cả Hybrid (React Native, Flutter, …) AMELA sẽ cung cấp giải pháp phát triển Ứng dụng di động trọn gói, từ thiết kế, xây dựng UI / UX, phát triển và vận hành.

  • Hệ thông bán hàng

Với kinh nghiệm đối ứng các công ty thương mại, nhà bán buôn và bán lẻ, AMELA sẽ xây dựng một hệ thống bán hàng tối ưu nhất. Trong đó gồm: quản lý đơn giá đa dạng với các đối tác B2B, hiển thị thống kê theo thời gian thực, chức năng quản lý bán hàng tiện lợi, … Với sự bùng nổ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhu cầu tạo nên một hệ thống nhân sự đang ngày càng tăng lên. Đáp ứng nhu cầu này, AMELA cung cấp nhóm giải pháp phát triển hệ thống nhân sự trong công ty, trong đó chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích công việc nhân sự của công ty khách hàng, tư vấn và phát triển một hệ thống giúp tối đa hóa hiệu quả quản lý cho doanh nghiệp.

  • Ngôn ngữ phát triển

Về mặt ngôn ngữ phát triển, AMELA tự tin sở hữu đội ngũ kỹ sư lớn mạnh đáp ứng trên gần như hầu hết các ngôn ngữ phổ biến hiện nay như: PHP, React.js, Vue.js, Node.js, …sẽ cung cấp giải pháp thiết kế, phát triển và vận hành toàn diện ứng dụng WEB, trên hầu hết các lĩnh vực, như: cổng thông tin, tuyển dụng, bất động sản, tiêu dùng,..

 

AMELA, Sao Khuê 2021, giải pháp công nghệ

Giải pháp công nghệ AMELA trong đại dịch Covid-19

AMELA luôn tự hào đem lại cho khách hàng những giải pháp công nghệ ưu việt nhất. Những giải pháp tiêu biểu đã được AMELA thực hiện hóa phải kể đến là giải pháp theo dõi chăm sóc y tế trong đại dịch Covid-19, giải pháp đào tạo trực tuyến, giải pháp gửi bản Fax trực tuyến, giải pháp vận đơn Transport System,….Trong đó, giải pháp theo dõi chăm sóc y tế trong đai dịch Covid-19 đã nhận được sự đánh giá cao của khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm và tính thời sự cao. Giải pháp chăm sóc y tế ra đời nhằm hỗ trợ cho việc quản lý, vận hành hệ thống các cơ sở y tế như quản lý các cơ sở, trung tâm y tế, quản lý người bệnh, quản lý người nghi nhiễm Covid,…

Ngoài ra, giải pháp đào tạo trực tuyến với với phòng học ảo tương tác 4.0 hiện đại, cung cấp đầy đủ chức năng giảng dạy cũng nhận được sự phản hồi rất tích cực. Giải pháp hỗ trợ tương tác trực tiếp giữa học viên và giáo viên qua bảng trắng trên màn hình, giúp học viên nắm bắt nhanh được kiến thức. Học viên có thể lựa chọn các loại khóa học phù hợp với nhu cầu, năng lực của chính mình.

 

AMELA vinh dự đạt giải Sao Khuê 2021 nhờ giải pháp công nghệ ưu việt

Những nỗ lực không ngừng nghỉ để đem đến những sản phẩm công nghệ tốt nhất cho khách hàng, tạo ra những giá trị tích cực cho xã hội đã giúp AMELA vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê 2021 do VINASA tổ chức.

VINASA(Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam) là một tổ chức phi chính phủ, hoạt động phi lợi nhuận, đại diện cho ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam với mục đích tăng cường hợp tác, hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi của các hội viên. Giải thưởng Sao Khuê được VINASA tổ chức từ năm 2003 với mục đích tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam, là một giải thưởng có uy tín và quan trọng nhất của ngành phần mềm.

Chỉ sau 2 năm thành lập và phát triển, AMELA đã xuất sắc nhận được giải thưởng danh giá này, chứng minh sự phát triển nhanh chóng và vị thế của Công ty chúng ta trên bản đồ các Công ty IT Outsourcing hiện nay.

Lễ Công bố và trao Giải thưởng Sao Khuê 2021 sẽ được tổ chức trọng thể ngày 24/4/2021 tại Nhà hát ca múa nhạc Quân đội, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy và được truyền hình trực tiếp từ 09:00 – 11:30 trên kênh VTC2 của Đài TH Kỹ thuật số VTC, chia sẻ trên kênh youtube, website của Giải thưởng Sao Khuê và trang fanpage của VINASA.

Biên tập: AMELA