AMELA Connect & Share: Chương trình thiện nguyện ”Chắp cánh ước mơ”

Chia sẻ:

Hành trình ”Connect & Share” là hành trình kết nối và sẻ chia của nhà A tới những mảnh đời cần được đồng hành và giúp đỡ trong xã hội.  Với chương trình thiện nguyện ”Chắp cánh ước mơ” nhân dịp Trung thu 2o22, nhà A đã dành tặng những suất học bổng hiếu học cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương

thiện nguyện Một mùa Trung thu yêu thương và sẻ chia

Ngày 10/9 đúng rằm tháng 8 vừa qua, đoàn đại diện AMELA đã tham gia buổi Trao học bổng hiếu học cho các em nhỏ là các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương theo chương trình thiện nguyện “Chắp cánh ước mơ” mà Nhà A đã phát động trong dịp Trung thu 2022 với sự chung tay của rất nhiều mạnh thường quân trong Công ty.

Đến với buổi trao học bổng, có rất nhiều em nhỏ ở các độ tuổi học cấp 1, cấp 2, nhưng thân hình bạn nào trông cũng bé nhỏ hơn so với độ tuổi. Có lẽ những căn bệnh về máu mà các em mang trong người đã ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình phát triển thể chất của các em.
thiện nguyện, chắp cánh ước mơ
Theo chia sẻ của chị Lý Thị Hảo – Trưởng phòng CTXH của Viện, nhiều em đã điều trị ở viện từ khi mới 6 tháng tuổi đến nay cũng đã hơn 10 năm, có em thì mới vào viện được vài tháng nhưng tiếp theo sẽ là chuỗi ngày điều trị dài, thậm chí là suốt đời.
Các y bác sĩ tại đây không gọi các em là bệnh nhi mà muốn gọi các em là những chiến binh dũng cảm, bởi thực sự chỉ có những chiến binh dũng cảm nhất mới có thể làm được như các em khi vừa phải chiến đấu với bệnh tật, vừa nỗ lực để được đến trường nhiều nhất có thể.

Chương trình thiện nguyện ”Chắp cánh ước mơ”

Trong buổi trao học bổng, các cô chú đại diện AMELA không khỏi xúc động khi nghe về hoàn cảnh cũng như nghị lực của các em. Anh Dương Minh Khoa (CEO AMELA) cùng các thành viên của đoàn đã trao 6 suất học bổng (mỗi suất trị giá 3.000.000đ) tới 6 em nhỏ. Chúng ta hy vọng rằng, với những món quà thiết thực, những sự động viên, đồng hành của các mạnh thường quân, các em và gia đình sẽ có thêm thật nhiều động lực để tiếp tục chiến đấu với bệnh tật và nỗ lực vì một tương lai tốt đẹp hơn.
Hành trình AMELA “Connect & Share” sẽ tiếp tục với nhiều hoạt động, nhiều điểm đến hơn nữa trong thời gian tới. Các thành viên Nhà A hãy cùng chung tay và lan tỏa nhiều hơn nữa những giá trị Yêu thương, Sẻ chia tới cộng đồng nhé.

Biên tập: AMELA