Đang tìm kiếm công ty IT outsourcing? Đừng bỏ qua top 3 công ty sau

Chia sẻ:

Bạn đang tìm một công ty IT outsourcing để giải quyết các vấn đề cho doanh nghiệp? Đừng lo, chúng tôi đã tổng hợp ra top 3 công ty uy tín nhất hiện nay để giúp bạn lựa chọn.

AMELA – công ty IT outsourcing tại việt nam

AMELA công ty IT outsourcing hàng đầu tại Việt Nam
AMELA công ty IT outsourcing hàng đầu tại Việt Nam

Sơ lược về công ty AMELA

AMELA là một trong những công ty hàng đầu về IT outsourcing tại Việt Nam. Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm và giải pháp công nghệ thông tin cho khách hàng trong và ngoài nước. Với sứ mệnh là trở thành đối tác tin cậy và cung cấp những giải pháp ưu việt. AMELA đã xây dựng được danh tiếng vững chắc và được khách hàng đánh giá cao.

Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội và mở rộng quốc tế với văn phòng tại Tokyo, Nhật Bản. Đây là cơ hội để công ty hoạt động và phát triển trên quy mô quốc tế. Tại AMELA luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Cam kết của công ty là mang đến những giải pháp và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Đồng thời, luôn đề cao giá trị đạo đức và đạo lý trong công việc của mình, đặt “chữ Đức” lên trên “chữ Tài”. 

Xem ngay thông tin Về chúng tôi để hiểu rõ hơn về AMELA. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm

AMELA tự hào sở hữu một đội ngũ kỹ sư tài năng, giàu kinh nghiệm và đam mê với công nghệ. Công ty đặt sự chuyên nghiệp và tận tâm lên hàng đầu, luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Nhân viên tập trung vào việc tư vấn chi tiết để hiểu rõ mong đợi của khách hàng. Từ đó, cung cấp các giải pháp tối ưu hóa hiệu suất và đáp ứng mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

Công ty cung cấp các dịch vụ số như: dịch vụ web, ứng dụng di động, hệ thống kinh doanh. Để làm được điều đó, AMELA có đội ngũ bao gồm các chuyên gia phát triển phần mềm, kiến trúc sư hệ thống, thiết kế UI/UX, kiểm thử và quản lý dự án. Công ty không ngừng nâng cao kỹ năng và kiến thức của bản thân để đáp ứng được những yêu cầu công nghệ phức tạp nhất của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm

Dịch vụ đa dạng – Giải quyết mọi vấn đề công nghệ thông tin cho doanh nghiệp

Ngoài tập trung phát triển sản phẩm, AMELA còn cung cấp dịch vụ IT outsourcing đa dạng và toàn diện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  1. Tư vấn kinh doanh: Đội ngũ sáng tạo kinh doanh của AMELA gồm những chuyên gia thiết kế UI/UX hàng đầu tại Việt Nam. Công ty sẽ lên kế hoạch kinh doanh và thiết kế sản phẩm cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả nhất.
  2. Dịch vụ thuê ngoài (BPO): Cung cấp dịch vụ xử lý các công việc văn phòng, đặc biệt dành cho khách hàng quốc tế. Qua việc ủy thác quy trình kinh doanh (BPO), chúng tôi giúp khách hàng giảm thiểu gánh nặng hoạt động kinh doanh và tập trung vào các hoạt động có giá trị gia tăng cao hơn.
  3. AMELA cung cấp dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp toàn diện. Công ty tư vấn về tài chính, nghiên cứu quỹ đầu tư và giúp khách hàng lập kế hoạch kinh doanh cũng như kết nối với các nhà đầu tư tiềm năng.

Với sự đa dạng và toàn diện của dịch vụ IT outsourcing, AMELA cam kết mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng và trở thành đối tác tin cậy trong việc phát triển công nghệ thông tin.

Khách hàng có thể liên hệ cho AMELA tại đây hoặc gọi hotline 0963 336 334 để được nhân viên tư vấn rõ ràng hơn. 

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành IT, AMELA đã tích lũy được nhiều thành công và kinh nghiệm quý báu. Công ty đã làm việc với nhiều khách hàng đa dạng từ các lĩnh vực khác nhau. Bao gồm thương mại điện tử, tài chính, bất động sản, y tế và nhiều lĩnh vực khác. Điều này cho phép công ty hiểu rõ các yêu cầu cụ thể của từng ngành và cung cấp những giải pháp phù hợp nhất.

Một số các dự án mà AMELA đã làm được

AMELA đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn và quan trọng. Công ty đã phát triển các ứng dụng di động cho các công ty khởi nghiệp. Xây dựng hệ thống quản lý chuỗi cung ứng cho các doanh nghiệp thương mại điện tử. Thiết kế và triển khai hệ thống CRM cho các công ty tài chính. Ngoài ra, đơn vị còn thiết kế và xây dựng các Website, E-learning, Video Streaming,…

Một số dự án tiêu biểu của AMELA: 

Xem thêm các dự án khác của AMELA: tại đây 

Các dự án của công ty không chỉ đạt được thành công về mặt kỹ thuật. Mà sản phẩm còn mang lại giá trị kinh doanh đáng kể cho khách hàng. AMELA luôn mong muốn là công ty IT outsourcing tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mang tính đột phá. Để tối ưu hóa quy trình làm việc và nâng cao hiệu suất cho doanh nghiệp.

Công ty OMINEXT

Thông tin chung về OMINEXT

OMINEXT là một công ty phát triển phần mềm hàng đầu tại Việt Nam
OMINEXT là một công ty phát triển phần mềm hàng đầu tại Việt Nam

OMINEXT là một công ty phát triển phần mềm hàng đầu tại Việt Nam, chuyên về lĩnh vực y tế. Được thành lập vào năm 2012, công ty đã nhanh chóng xây dựng được danh tiếng với những giải pháp công nghệ thông tin tiên tiến và chất lượng cao. OMINEXT tập trung vào việc phát triển hệ thống thông tin y tế. Bao gồm bệnh án điện tử, hỗ trợ quản lý thuốc, hình ảnh y tế, chẩn đoán hình ảnh X-quang.

Những ưu điểm mà doanh nghiệp lập trình này sở hữu

OMINEXT có những ưu điểm đáng chú ý, khiến công ty trở thành lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm y tế:

Kinh nghiệm phát triển đa dạng 

OMINEXT đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trong những lĩnh vực khác nhau bên cạnh y tế. Công ty đã thành công trong việc phát triển các ứng dụng phần mềm cho kế toán tài chính, quản lý nhân sự, quản lý bán hàng và nhiều lĩnh vực khác, đem lại sự đa dạng và linh hoạt cho khách hàng.

Hệ thống an toàn và bảo mật 

OMINEXT đã được chứng nhận ISO/IEC27001:2013. Đồng thời, tuân thủ các quy trình kiểm soát chất lượng và bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế. Công ty hiểu rõ tầm quan trọng của bảo mật thông tin y tế và cam kết xây dựng hệ thống an toàn để bảo vệ dữ liệu của khách hàng.

Công nghệ tiên tiến và đa dạng

OMINEXT sử dụng công nghệ mở rộng và có kiến ​​thức sâu về phần mềm. Công ty không chỉ phát triển các ứng dụng web, ứng dụng cửa sổ, ứng dụng Android và iOS. Ngoài ra, còn cung cấp các giải pháp AI, điện toán đám mây cho hệ thống y tế. Giúp OMINEXT đáp ứng được nhu cầu công nghệ đa dạng và đổi mới trong ngành y tế.

Dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý

OMINEXT đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Công ty tập trung vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ. Đồng thời, đảm bảo rằng khách hàng nhận được giá trị tốt nhất cho sự đầu tư của họ. OMINEXT hiểu rằng chất lượng và giá trị là yếu tố quyết định trong quan hệ khách hàng bền vững.

Dịch vụ tư vấn toàn diện

OMINEXT cung cấp dịch vụ IT outsourcing toàn diện cho doanh nghiệp. Từ giai đoạn lập kế hoạch đến triển khai và bảo trì. Công ty hỗ trợ khách hàng trong mọi khía cạnh quá trình phát triển phần mềm. Đội ngũ tư vấn của OMINEXT sẽ đề xuất giải pháp, xác định yêu cầu và thiết kế hệ thống để đảm bảo sự thành công của dự án.

Công ty công nghệ Savvycom – công ty IT outsourcing

Một số các thông tin về Savvycom 

Savvycom là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Đơn vị có một lịch sử thành công và danh tiếng tốt trong ngành IT. Đảm bảo rằng khách hàng sẽ được làm việc với một đối tác tin cậy. Với nhiều năm hoạt động, Savvycom có kinh nghiệm với nhiều lĩnh vực đa dạng. Cam kết cung cấp các dịch vụ tuân thủ các quy trình và tiêu chuẩn quốc tế. Với những lợi thế và cam kết này, Savvycom là một lựa chọn uy tín để hợp tác. 

Tại sao nên lựa chọn Savvycom? 

Một số lý do tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn Savvycom
Một số lý do tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn Savvycom

Dưới đây là một số lý do tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn Savvycom:

  • Có hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành Công nghệ thông tin. Trong thời gian này, công ty đã xây dựng một danh tiếng vững chắc và có một danh sách khách hàng đa dạng trên toàn cầu.
  • Savvycom cung cấp một loạt các dịch vụ công ty IT outsourcing cho doanh nghiệp. Bao gồm phát triển phần mềm, kiểm thử và đảm bảo chất lượng và tư vấn công nghệ. 
  • Đội ngũ nhân viên là những chuyên gia với kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về IT. Nhân viên được đào tạo và trang bị để đáp ứng mọi yêu cầu và thách thức công nghệ từ khách hàng.
  • Savvycom mang đến cho khách hàng dịch vụ công ty IT outsourcing tốt nhất. Điều này đảm bảo rằng dự án sẽ được hoàn thành đúng tiến độ, đáp ứng các yêu cầu chất lượng và hiệu suất.
  • Luôn tiên phong trong việc áp dụng công nghệ mới và đổi mới sáng tạo. Savvycom theo dõi và nắm bắt các xu hướng công nghệ mới nhất để đưa ra những giải pháp hiệu quả và tiên tiến cho khách hàng.
  • Savvycom xây dựng quan hệ đối tác bền vững và lâu dài với khách hàng. Công ty tạo ra môi trường hợp tác tốt, lắng nghe ý kiến và yêu cầu của khách hàng để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho dự án.

Tổng kết

Tất cả các công ty trên đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực IT outsourcing. Các đơn vị đã được chứng nhận theo các tiêu chuẩn quốc tế. Bạn có thể yên tâm khi lựa chọn bất kỳ công ty nào trong số này để giải quyết các vấn đề kỹ thuật cho doanh nghiệp của mình.

Biên tập: Ha Anh Nguyen