Đi tìm tân vô địch giải Liên minh huyền thoại (LOL)

Chia sẻ:

Xin chúc mừng các 5 chàng trai  đến từ Thor team đã trở thành Tân vô địch giải Liên minh huyền thoại (LOL) trong khuôn khổ Nov Tournament năm nay.

Giải đấu LOL

 

 

LOL là từ viết tắt tiếng Anh của “League of Legend” –  tựa game MOBA Liên minh huyền thoại được phát hành bởi Riot Games. Chế độ chính của trò chơi là Summoner’s rift, người chơi từ hai đội sẽ cố gắng sử dụng sự phối hợp ăn ý và các chiến thuật độc đáo để phá hủy nhà chính đối phương và dành chiến thắng.

Trận chiến đi tìm những Liên minh huyền thoại

Không trải dài trong vòng 3 tuần mà chỉ diễn ra vào một ngày duy nhất, Chủ nhật ngày 21/11, giải vô địch Liên minh huyền thoại LOL đã chính thức diễn ra tại văn phòng AMELA.

 

Liên minh huyền thoại LOL

 

Giải đấu đã quy tụ sự tham gia của 9 đội chơi, trải qua vòng loại trực tiếp, vòng 6/4 căng thẳng, 4 đội chơi xuất sắc nhất đã giành quyền chơi tại vòng bán kết với thể lệ BO3 bao gồm 2 đại diện của Hades, đại diện của Thor và đại diện tới từ Bonne.

 

 

Trải qua những trận đấu vô cùng căng não, với tinh thần thoải mái và chiến thuật tốt, Thor và Bonne đã loại cùng lúc cả hai đại diện của Hades để ghi tên mình vào trận chung kết. Với kinh nghiệm dày dặn của những tuyển thủ rank vàng và kim cương, các chàng trai Thor đã giành 2 chiến thắng liên tiếp trong vòng đấu cuối cùng để giành chiến thắng chung cuộc.

Xin chúc mừng các chàng trai TQ Ninh, NM Toàn, NH Anh, HT Hiệp và ĐH Nam đã trở thành Tân vô địch giải Liên minh huyền thoại trong khuôn khổ Nov Tournament năm nay, mang về chiếc cúp vô địch và giải thưởng 1 triệu đồng tiền mặt.

 

 

Biên tập: AMELA