Khi Liên quân đi teambuilding

Chia sẻ:

Em ơi mình đi thôi

Chờ chi ngày tắt nắng

Cứ lên xe rồi ngủ

Đường xá để anh lo

Cài số vào chân ga 

Ta đưa nhau đi trốn

Chào nhé- Ngày bận rộn…   

Tuổi trẻ, tuổi thanh xuân chắc không một ai muốn phí phạm cả tuổi thanh xuân của mình mà cứ ở yên một chỗ. Giới trẻ ngày nay là năng động chính vì thế hãy xách balo lên và đi, đi đến những vùng đất mới những cung đường đang còn xanh và chờ các bạn khám phá. Vì cuộc đời là những chuyến đi dài bất bận đúng không nào. 
Nhân một ngày đẹp trời, khi những cơn mưa rả rích vừa qua đi, khi những ngày gió lạnh mới mới tạm dứt, anh chị em team Liên quân nhà A lại dắt tay nhau cùng đi trốn ở một nơi xa, đến vùng biển xanh có cát trắng hòa cùng nắng và gió. 

Lần này anh chị em Liên quan lựa chọn một nơi tưởng xa nhưng lại rất gần đó là ” Thành phố Thông minh Vinhomes Smart City – Trung tâm mới phía Tây Hà Nội”– một trong những sản phẩm tiên phong của Vinhomes nói riêng và Vingroup nói chung. Ở nơi đây anh chị em nhà A được trải nghiệm bãi biển “trong mơ” ngay lòng đô thị, hội tụ đầy đủ mọi yếu tố của một bãi biển thu nhỏ. Còn gì hấp dẫn hơn khi vừa được nướng thịt BBQ dưới hàng dừa xanh ngát, bên trên bờ cát trắng, xa xa là biển cùng tiếng sóng vỗ đôi bờ. Một khung cảnh thật sự nên thơ cho một buổi hò hẹn của chúng ta thêm phần trọn vẹn. 

Chuyến đi là nơi mà mọi người giãi bày những câu chuyện thầm kín bấy lâu nay chưa được kể, là những nụ cười tươi rói ở trên môi chưa khi nào dừng tắt, những câu hát nghêu ngao quên đi ngày tháng. Cùng ngồi quây cùng với nhau bên “bàn tiệc nướng”, cùng thưởng ngoạn cảnh vật hữu tình xung quanh, của là một trải nghiệm khó phai khi chúng ta giống giữa thủ đô xô bồ ngột ngạt. 

Cuộc đời là một hành trình lớn mà giữa những quãng đời được kết nối kết nối bằng những chuyến đi. Chuyến đi đầu tiên của mỗi chúng ta bắt đầu tại thời điểm mà ta ý thức được niềm khát khao được vùng vẫy, được vươn tay ra chạm vào và khám phá thế giới rộng lớn bên ngoài. Có những chuyến đi đưa ta đến những miền đất mới, gặp gỡ những con người mới, trải nghiệm những cảm xúc mới. Có những chuyến đi lại đưa ta trở về với nơi chốn thân quen và những con người cũ…Chúng ta của sau này, có thể không có nhau, những kỷ niệm về những hành trình bên nhau là mãi mãi….

Đi đâu không quan trọng, quan trọng là được đi cùng nhau.

Biên tập: AMELA