Kick off chương trình đào tạo 25 Fresher Developer

Chia sẻ:

Sau hơn 1 tháng mở đơn tuyển dụng, chương trình đào tạo 25 Fresher Developer mang tên “Passport to AMELA’’ đã nhận được rất nhiều những chiếc CV gửi về. Xuất sắc vượt qua bài test và vòng phỏng vấn, 25 học viên đã chính thức lộ diện và cầm trên tay chiếc passport, cùng nhau chinh phục miền đất hứa AMELA. 

Tổng quan về Chương trình đào tạo 25 Fresher – Passport to AMELA

Chương trình đào tạo 25 Fresher hướng tới các bạn học viên đã có nền tảng về IT nhưng mong muốn trau dồi thêm kiến thức, được học tập trải nghiệm thông qua các dự án thực tế của AMELA. Các học viên sẽ được đào tạo hơn 2 tháng, tập trung vào các kiến thức và kỹ năng chuyên môn kết hợp với cải thiện kỹ năng mềm cần thiết cho công việc thông qua việc học tập trung cùng giảng viên đến từ CodeGym. Bên cạnh đó, các bạn sẽ tự học trên hệ thống online và thực hành dưới sự hỗ trợ của Mentor giỏi chuyên môn và nhiều kinh nghiệm của nhà AMELA.

Chào đón các học viên ngày đầu

Buổi học đầu tiên đón chào 25 học viên đến với ngôi nhà chung AMELA, các bạn đã được giảng viên bên CodeGym hướng dẫn về giáo trình, hình thức học và đánh giá. Anh Dương Minh Khoa – CEO AMELA Technology và chị Nguyễn Thị Thanh Dung- Giám đốc nhân sự AMELA cũng đã có những chia sẻ gần gũi về chương trình, định hướng sau khóa học, cũng như giải đáp các thắc mắc của các học viên về công ty, dự án. 

Để tạo ra những năng lượng tích cực, tinh thần sảng khoái nhất và trên hết là làm quen với nhau, các bạn học viên đã được tham gia những mini game thú vị. Đặc biệt, chương trình Lucky draw – quay số may mắn với ba món quà ý nghĩa dành cho giải nhất, nhì, ba được các bạn học viên nhiệt tình hưởng ứng. Những món quà tinh thần hy vọng các bạn học viên sẽ có thêm động lực để hoàn thành tốt khóa đào tạo.

Và hành trình của 25 Fresher chính thức bắt đầu

Sau chương trình khai mạc, 25 học viên được trải nghiệm office tour quanh văn phòng, được giới thiệu các phòng ban của công ty, gặp gỡ các division và được lắng nghe các Team lead chia sẻ về đội nhóm của mình. Hoạt động này giúp các bạn học viên hiểu được một phần văn hóa, cách AMELA vận hành mô hình kinh doanh như thế nào.

AMELA hy vọng thông qua chương trình đào tạo 25 Fresher Developer, các bạn học viên sẽ có được quãng thời gian trải nghiệm quý giá và ý nghĩa tại Công ty với sự chăm chỉ, quyết tâm, sáng tạo của bản thân. Sau khóa học, các bạn học viên sẽ có cơ hội nhận học bổng và trở thành thành viên chính thức của ngôi nhà chung AMELA, tham gia vào nhiều hơn nữa các chương trình đào tạo thú vị do ALC tổ chức.

Biên tập: AMELA