Lễ khai giảng Testing for beginner khóa 2

Chia sẻ:

Sáng nay, ngày 4/4, lễ khai giảng Testing for beginner khóa 2 được tổ chức tại văn phòng Keangnam – trụ sở chính của AMELA.

 

Testing for beginner

Hành trình Testing for beginner khóa 2 chính thức bắt đầu

Tiếp nối thành công của khóa 1, Testing for beginner khóa 2 chính thức được khởi động. Đây là khóa đào tạo Tester từ con số 0 dành cho các bạn trẻ biết tiếng Nhật định hướng với nghề kiểm thử phần mềm. Sau hơn 1 tháng mở đơn tuyển dụng và phỏng vấn, 10 gương mặt triển vọng đã được lựa chọn trở thành những học viên của khóa 2, bắt đầu hành trình 2 tháng học tập rèn luyện tại ngôi nhà chung mang tên AMELA.

 

Testing for beginner

Lễ khai giảng Testing for beginner khóa 2

Sáng nay ngày 4/4, lễ khai giảng khóa học được tổ chức tại trụ sở chính của AMELA – văn phòng Keangnam. Buổi lễ có sự tham dự của anh Dương Minh Khoa- CEO và chị Tú Anh – HrM của AMELA.

Khởi động chương trình, các bạn học viên đã có cơ hội giao lưu làm quen với nhau thông qua một số mini game thú vị được host bởi chị Phương Linh – đại diện trung tâm đào tạo và phát triển năng lực ALC. Chị Linh Lê – Test Lead kiêm giảng viên đào tạo của khóa học dành khoảng thời gian đầu tiên của chương trình chia sẻ về khóa học, định hướng dành cho các bạn trong quá trình học tập và làm việc tại AMELA.

Đặc biệt, các bạn cũng được lắng nghe những chia sẻ rất thân tình và gần gũi đến từ anh Dương Minh Khoa.

‘’AMELA mong muốn sẽ là cái nôi đào tạo ra những lứa Tester tài năng, nhiệt huyết và cống hiến. Sau khóa đào tạo này, anh hy vọng các em sẽ chính thức trở thành một phần của Công ty và đạt được những thành công với vị trí là một Tester’’.

Chị Tú Anh cũng dành những lời động viên đến các bạn học viên:

‘’Hai tháng không quá dài cũng không quá ngắn, chị mong rằng các em sẽ kiên định với lựa chọn của mình, quyết tâm theo đuổi mục tiêu đến cùng. 2 tháng sau hy vọng chúng ta sẽ gặp nhau với tư cách là những người đồng nghiệp’’.

 

Lời chúc đến các bạn khóa Testing for beginner

Kết thúc chương trình khai giảng, các bạn được tham gia một vòng office tour quanh 2 văn phòng Keangnam và sông Đà gặp gỡ các bộ phận cùng những cảm nhận đầu tiên về văn hóa và không gian làm việc của AMELA. Sau thời gian học tập trung cùng với giảng viên Linh Lê, 10 bạn học viên sẽ được thực hiện on the job training tại từng bộ phận cùng với mentor của mình. Các bạn sẽ được thử sức với dự án thực tế, áp dụng những lý thuyết đã học vào thực chiến.

 

Testing for beginner

 

AMELA hy vọng các bạn học viên sẽ có hai tháng đào tạo thực sự hiệu quả với tinh thần quyết tâm và nỗ lực hết mình. Sau thời gian đào tạo, cơ hội trở thành nhân viên chính thức với mức đãi ngộ xứng đáng sẽ được dành cho người biết nắm bắt và cố gắng. Nếu bạn có đam mê và muốn thử sức với nghề ”bắt bug” đầy tiềm năng này, hãy chờ đợi những khóa đào tạo tiếp theo đến từ chúng mình nhé!

Biên tập: AMELA