Cùng các Amela-ers chinh phục tiếng Nhật

Chia sẻ:

Đào tạo nội bộ luôn được coi là chiếc chìa khóa chính để xây dựng văn hóa công ty và phát triển kinh doanh. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cả về kỹ năng, kiến thức chuyên môn sẽ góp phần nâng cao hiệu suất công việc, đẩy mạnh sự phát triển doanh nghiệp. Chính vì thếvới Amela, ban lãnh đạo đã, đang và luôn coi trọng việc đào tạo nội bộ phù hợp với mô hình kinh doanh, văn hóa công ty ngay từ bước đầu mỡi thành lập. Bên cạnh việc tổ chức các buổi webinar, các tiết học liên quan đến chuyên môn thì lớp học tiếng Nhật cũng được xem trọng. Với mô hình offshore thị trường Nhật Bản,  kiến thức về chuyên môn cùng với khả năng tiếng Nhật sẽ giúp thu hút và gây ấn tượng với khách hàng Nhật.

Lớp học tiếng Nhật được tổi chức bởi Amela Launching Center(ALC) tại Amela đã đi vào hoạt động được gần 4 tháng, bao gồm các lớp học từ  Sơ cấp đến Cao cấp với các mentor trình độ N2, N1, đã từng làm việc cùng với người Nhật. Mỗi lớp được sắp xếp  2-3 buổi học trong tuần,  giáo án được các mentor biên soạn kỹ lưỡng dựa trên bộ giáo trình tiếng Nhật do công ty cung cấp sao cho phù hợp với các mentee vừa làm vừa học. Lộ trình học cũng được (ALC) lên lịch cụ thể để các học viên có thể nhanh chóng đạt được chứng chỉ N, nâng cao khả năng tiếng. Các mentee đều rất cố gắng, chăm chỉ học tập cùng với mentor của mình để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Nhằm khích lệ tinh thần học tâp, thi đỗ chứng chỉ tiếng Nhật, ALC cũng dành cho các học viên quy chếhấp dẫn về mức thưởng nóng khi thi đỗ chứng chỉ và phụ cấp  tiếng hàng tháng. Điều này chính là động lực lớn cho các học viên quyết tâm thi đỗ chứng chỉ nhanh nhất trong năm nay. Hiện tại, phần lớn các học viên đang theo học đều có dự định sẽ đăng ký thi lấy chứng chỉ JLPT vào đợt thi tháng 7 này.
ALC xin chúc các học viên của lớp học tiếng Nhật và các khóa đào tạo chuyên môn khác nữa của Amela sẽ đạt được những gì bản thân mình kỳ vọng và đúng với công sức bỏ ra!

Biên tập: AMELA