March Tournaments(1): Sẵn sàng tham chiến

Chia sẻ:

AMELA chào hè với giải đấu đầy nóng bỏng

Mùa xuân là mùa của những cơn mưa phùn gió bấc, mùa của sự trì trệ và ngại việc nhưng AMELA thì không mang một tâm thế như vậy. Tạm biệt dư âm của tháng 2, tháng 3 đã và đang quay trở lại đầy sôi nổi với hàng loạt các hoạt động về đào tạo và giải trí. Mở đầu của tháng 3 khởi động với những trận chiến mang tên: March Tournaments. March Tournaments mang tới 4 giải đấu lần lượt là Halflife, Bilac, LOL và cờ Caro. Đã đến giữa tháng 3, giải đấu Halflife và Bilac đầy kịch tính đã khép lại tốt đẹp với việc tìm ra những ngôi vương xứng đáng.

Halflife – Phát súng đầu tiên của March Tournaments

Giải đấu Halflife nổ tiếng súng đầu tiên khai mạc trận chiến với sự hưởng ứng nhiệt tình từ những người tham gia và cổ động viên. Halflife luôn được coi là tượng đài của dòng game bắn súng vì nó đã hướng ngành công nghiệp điện tử thời bấy giờ lên một tầm cao mới. Chính vì thế không có điều gì phải bất ngờ khi giải đấu này thu hút được nhiều game thủ của Amela tham gia như vậy. Trải qua 9 đội chơi cùng 12 trận chiến khốc liệt, Halflife mùa giải đầu tiên đã tìm ra được đội chơi xuất sắc nhất gồm 3 chàng trai đến từ team Hulk: Thanh Tùng, Mạnh Hoan và Việt Dũng. Amela xin chúc mừng chiến thắng vô cùng thuyết phục và hết mình của mọi người.

Bilac – Cuộc đua thể lực và tinh thần đồng đội của người AMELA

Giải đấu Halflife nhanh chóng kết thúc để nhường chỗ cho một trận chiến mới mang tên Bilac- cuộc đấu của thể lực , của trí tuệ và của tinh thần đồng đội lớn. Bóng đá là môn thể thao vua sử dụng chân và không còn xa lạ với mọi người nhưng bóng đá mà dùng tay thì cũng chỉ đến Bilac mới thấy. Khởi động từ mùa giải một và đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng nên không phải ngạc nhiên khi mùa hai Bilac lại bùng nổ như thế. Các trận đấu từ vòng loại đến vòng chung kết đều diễn ra vô cùng sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình đậm tính phá đám của những thánh bình luận.

Thời tới thì cản sao được giống như Thánh Gióng xưa kia lớn nhanh như thổi để ra trận diệt giặc Ân thì hôm nay Duy Long và Thùy Linh đã xuất sắc hạ gục đối thủ Á quân mùa trước là Dương Minh Khoa và Nguyễn Linh trong trận đấu đôi khiến á quân mùa trước Dương Minh Khoa phải ngậm ngùi yên vị với ngôi Á Quân Bilac. Nhưng rất may mắn, trong trận đấu 4 cùng với những người anh em vô cùng may mắn và thiện lành đã giúp anh Dương Minh Khoa xóa dớp ghi tên mình vào đội chơi chiến thắng .

Cùng chờ đón nửa sau hấp dẫn của March Tournaments

Công việc khá bận rộn, lịch đào tạo cũng trải dài nhưng những anh chị em nhà AMELA vẫn cố gắng tranh thủ tham gia các giải đấu nhiệt tình vì ý nghĩa của nó. March Tournaments không chỉ là sân chơi để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng mà còn để rèn luyện tinh thần đồng đội, sự gắn kết giữa các thành viên trong đại gia đình AMELA. Sắp tới đây, March Tournaments sẽ tiếp tục với hai giải đấu đáng mong đợi không kém là LOL và Cờ Caro với sự đăng ký tham gia của rất nhiều đội chơi.  AMELA hy vọng hai giải đấu này sẽ nối ngôi hai người anh em trước của mình thành công tốt đẹp.

Biên tập: AMELA