Người nhà A nhuộm vàng đấu trường AMELA GAMES 2022

Chia sẻ:
Sáng nay (22/10) tại nhà thi đấu ĐHSP Hà Nội, gần 300 vận động viên đến từ 5 đoàn tham dự AMELA GAMES 2022 đã cùng nhau tranh tài trong đại hội thể thao lần đầu tiên được tổ chức tại nhà A.

AMELA, We are one team

Mở đầu đại hội là phần diễu hành của cả 5 đoàn cùng tổ trọng tài đã mang đến một không khí vô cùng trang nghiêm cho đại hội. Tiếp đó là phần rước cờ, rước đuốc được thực hiện trang trọng bởi những vận động viên đại diện cho sức trẻ, cho trí tuệ và tinh thần của người AMELA. Lời tuyên bố khai mạc đại hội được CEO Dương Minh Khoa xướng lên một lần nữa khẳng định ý nghĩa và tinh thần được truyền tải trong AMELA GAMES 2022 – UP TO SPEED: ‘’AMELA phấn đấu trở thành một tổ chức học tập, không ngừng học hỏi, cải tiến, và luôn giữ vững tinh thần năng động, nhiệt huyết của người khởi nghiệp’’. Toàn bộ VDV có mặt tại nhà thi đấu đã cùng nhau hô vang: AMELA, AMELA, We Are One Team.
AMELA GAMES 2022
AMELA GAMES 2022
AMELA GAMES 2022
AMELA GAMES 2022
AMELA GAMES 2022
Ngay sau đó là phần tuyên thệ của đại diện VDV với tinh thần thi đấu fair play, hết mình và đại diện tổ trọng tài cam kết điều khiển giải đấu công tâm, chính xác.

Những vẻ đẹp mang tinh thần Speed up để Up to speed

Sau phần nghi thức trang trọng, các VDV bước vào trận chiến 9 bộ môn còn lại trong khuôn khổ AMELA GAMES 2022 như kéo co, nhảy dây, bao bố, phi tiêu, lắc vòng, plank,… Các phần thi bùng nổ diễn ra trong suốt hơn 3 tiếng đồng hồ đã thể hiện tinh thần chinh phục thử thách của mỗi VDV. Và hơn hết đó là thời khắc thăng hoa của tinh thần đoàn kết AMELA, ý chí AMELA, sức mạnh AMELA.
  •  Những ‘’Code thủ’’ bỗng trở thành những ‘’Game thủ’’ trên đường đua huy chương.
  •  Những giọt mồ hôi hòa cùng màu vàng rực lửa nhuộm khắp nhà thi đấu ĐHSP Hà Nội.
  • Những vỡ òa trong niềm vui chiến thắng và cả những tiếc nuối khi chưa thể chạm tới ngôi vị cao nhất.

AMELA GAMES 2022 và những con số biết nói

Đại hội khép lại với phần trao huy chương bùng nổ trên sân khấu với những con số biết nói:
AMELA GAMES 2022
  • Warriors – Đương kim vô địch AMELA GAMES 2022 sở hữu 38 điểm với 5 HCV, 4 HCB và 1 HCD.
  • Ông hoàng Plank N.H.Tiến với gần 12 phút thử thách tinh thần thép.
  • P.T.Hà chính – nữ thần tâng cầu mùa giải này với 346 điểm.
  • Chiến thần phi tiêu N.D.Hiếu nhắm chuẩn đến 42/50 điểm.
  • P.V.Thiện – Tể tướng nhảy dây với 216 cái chỉ trong vòng 1′.

Và còn rất nhiều những con số ấn tượng khác được thiết lập bởi sự tỏa sáng của mỗi tài năng thể thao và những trái tim cùng chung nhịp đập.
Gần 130 chiếc huy chương đã dành tặng cho những VDV xuất sắc nhất nhưng trên hết mỗi AMELA-er đã có một chiếc huy chương vàng cho riêng mình khi cùng nhau làm nên thành công của AMELA GAMES 2022 – UP TO SPEED.

Biên tập: AMELA