Người nhà A tỏa sáng trong đêm Year End Party Hyperlink

Chia sẻ:
6/1 vừa qua, trước những ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần, tập thể AMELA đã được cùng nhau trải qua những thời khắc thăng hoa trong đêm Year End Party mang tên Hyperlink được tổ chức đầy trang trọng tại Trống Đồng Palace Hoàng Quốc Việt.
Year End Party

Lễ vinh danh và trao giải AMELA Annual Awards (AAA)

Year End Party – trạm dừng của hơn 300 AMers để nhìn lại hành trình 2022 đã đi qua với những dấu ấn của sự nỗ lực, cống hiến không ngừng nghỉ. Tại nơi đây cũng ghi nhận và vinh danh những thành viên tiêu biểu nhất trên hành trình ấy, những con người không chỉ có những đóng góp vượt trội về mặt chuyên môn, góp phần tạo nên thành công cho đội nhóm, cho bộ phận, công ty, mà còn là những đại sứ văn hóa, lan tỏa những điều tốt đẹp tới mọi người.
Year End Party
Trong 23 đề cử cá nhân/tập thể đã được công bố trước đó, chủ nhân xuất sắc nhất ở 5 hạng mục đã chính thức được xướng lên tại sân khấu AMELA  Annual Awards (AAA). Xin chúc mừng những gương mặt đã được vinh danh và AMELA vô cùng tự hào vì sự hiện diện của các bạn trong một tập thể đầy sự nhiệt huyết.
Year End Party

Đêm Year End Party Hyperlink 

Hyperlink – thông điệp ‘’Siêu liên kết’’ mà AMELA hướng tới trong năm 2023 đã được truyền tải trọn vẹn và ý nghĩa trong khoảnh khắc mừng sinh nhật AMELA tròn 4 tuổi. Trong thời khắc đặc biệt này, chủ tịch Vũ Duy Lộc và CEO Dương Minh Khoa cũng đã có những chia sẻ thiết thực về những chiến lược đặt ra trong năm tiếp theo.
Year End Party
Khép lại đêm tiệc YEP, 4 đội chơi đến từ hơn 10 bộ phận đã cống hiến những màn biểu diễn thăng hoa và mãn nhãn trong AMELA Harmonies mang đúng tinh thần năng động, trẻ trung và kết nối. Những giải thưởng văn nghệ hấp dẫn cùng những món quà Lucky draw giá trị cũng đã tìm được chủ nhân xứng đáng và may mắn nhất.
Chương trình mừng sinh nhật AMELA 4 tuổi và YEP 2022 đã khép lại trọn vẹn cảm xúc vì một năm 2022 ‘’Tăng tốc’’ để kiến tạo một năm 2023 thật sự bùng nổ với tinh thần siêu liên kết, siêu hợp lực để chinh phục mọi khó khăn, thử thách và những đỉnh cao mới.
Year End Party

Biên tập: AMELA