Quốc tế đàn ông: Cảm ơn nửa kia của thế giới, những người cũng rất đáng được tôn vinh

Chia sẻ:

19/11 là ngày gì? Phụ nữ có ngày 8/3 để được tôn vinh thì nam giới cũng vậy. họ cũng có một ngày đặc biệt dành riêng cho mình, để nhận những lời chúc mừng, để được trân trọng và đó chính là ngày 19/11.

19/11 là ngày gì? Nói cách khác, ngày quốc tế nam giới 19/11 còn được gọi là Ngày Quốc tế Nam giới hay Ngày Quốc tế Đàn ông. Mặc dù tại Việt Nam, ngày quốc tế nam giới 19/11 chưa được biết đến rộng rãi và thậm chí là có nhiều người còn tỏ ra ngạc nhiên, nghi ngờ khi được hỏi về ngày này. Thế nhưng, trên thực tế, Ngày Quốc tế Nam giới 19/11 đã được tổ chức tại hơn 170 quốc gia, ví dụ như tại: Nam Phi, Áo, Đan Mạch, Ấn Độ, Singapore, Malta, Trinidad và Tobago, Jamaica…
Ngày 19/11/2018, được chọn là ngày Quốc tế nam giới. Theo các nhà tổ chức, Ngày Quốc tế Nam giới được kỷ niệm để nâng cao nhận thức về sự phân biệt đối xử đối với nam giới và bé trai trong các lĩnh vực y tế, luật gia đình, giáo dục và truyền thông, cũng như để vinh danh những thành tựu tích cực và đóng góp của nam giới.
Nhân ngày đặc biệt này chị em nhà A hòa cùng không khí tưng bừng của ngày hội cũng chuẩn bị một chương trình đặc biệt cho các anh em trong ngày này. Từ những ngày trước 19/11 dàn girl xinh nhà A cũng đã tấp nập lên kế hoạch để chuẩn bị một buổi party nho nhỏ cho anh em. Những món quà là những chiếc tất tặng chiếc móc xinh xẻo để mỗi khi nhìn vào các anh lại nhớ đến chị em nhà A nhiều hơn và phần quà đặc biệt đó là những chiếc thiệp mà chính tay phái nữ đã viết tặng các anh em đầy tình cảm. 

Đầu tiên, một chiếc mini game nhỏ nhỏ phần đầu chương trình để xem các anh em có thấu hiểu được chị em không được mọi người hưởng ứng nhiệt tình. Minigame mà chị em tưởng là đủ tầm hack não vẫn không hề ăn thua với vốn hiểu biết phong phú, sâu rộng của một số nam nhân trong Công ty. Kết thúc game, cũng phải trầm trồ “À! Thì ra phái mạnh nhà A cũng hiểu các chị em phết đây nha” chắc bấy lâu nay cũng đã âm thầm quan tâm, để ý nên mấy game này là quá dễ với anh em rồi. 

Buổi party cũng không thể thiếu những tiếp mục văn nghệ đặc sắc đến từ phía các bạn nữ. Các tiết mục văn nghệ tự phát cũng đã mang lại không khí vô cùng hào hứng và sôi động cho buổi Party với đủ thể loại đàn, hát, thậm chí tấu hài. Xin tạm kết bằng lời của một chàng trai đang Fall in love với một cô gái nhà A: Chị em Amela là tuyệt vời nhất. 
Khép lại buổi Party là những sự vui vẻ, hân hoan những nụ cười luôn nở trên môi của các anh em nhà A, qua đây các anh em cũng đã rất vui vẻ và gửi vô vàn lời cảm ơn đến những bông hồng trong Công ty. Hy vọng rằng chúng ta sẽ có nhiều buổi như thếnày nữa để mọi người được gắn kết hơn với nhau.

Biên tập: AMELA