Quỹ từ thiện: Hướng về miền Trung yêu thương

Chia sẻ:

Những ngày này, trên các phương tiện thông tin đại chúng đều đưa tin miền Trung yêu dấu đang phải từng giờ từng phút hứng chịu hậu quả nặng nề do đợt lũ đi kèm với mưa bão này. Đã có những người dân thương vong, đã có nhiều cán bộ, chiến sỹ hy sinh khi tham gia cứu nạn, và thiệt hại khổng lồ vẫn chưa dừng lại. Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay viện trợ cho miền Trung, BLĐ Công ty quyết định chuyển kế hoạch đi từ thiện cuối năm để chi viện cho Quảng Trị, đồng thời kêu gọi toàn thể anh chị em Amela đóng góp ủng hộ để góp phần đưa miền Trung vượt qua thời điểm khó khăn này.

Quỹ từ thiện sẽ là sự đóng góp từ phía Công ty, BLĐ Công ty, Số tiền phạt đi muộn và Số tiền quyên góp từ phía các anh chị em. Sau 2 ngày phát động, BTT đã nhận được rất nhiều tấm lòng vàng của các Amela-ers. Tuy nhiên do tình hình miền Trung vẫn còn phức tạp, cần nhiều hơn sự giúp đỡ của mọi người, BLĐ Công ty quyết định phát động Tuần lễ vàng gây quỹ, bắt đầu từ ngày 26 đến ngày 30/10. Trong tuần lễ này, mỗi Division hoặc Team sẽ tổ chức các hoạt động kêu gọi kinh doanh hoặc bất cứ hình thức nào để có thể quyên góp thêm cho Quỹ từ thiện ủng hộ miền Trung. 
Sau 1 tuần ngày phát động chương trình HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG YÊU THƯƠNG nhằm kêu gọi ủng hộ, hỗ trợ bà con miền Trung sớm khắc phục thiệt hại sau mưa lũ và sạt lở, với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, ngày 26/10/2020, BLĐ công ty quyết định tổ chức chương trình phát động “Ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai”. Sau một tuần phát động người nhà A đã cùng nhau quyên góp được số tiền 54,375,000 VNĐ. Trong đó số tiền từ chương trình Tuần lễ vàng từ thiện là 2.646.000 VNĐ.

Mở đầu tuần lễ vàng từ thiện là nhà Hades với món bánh tiêu cho bữa sáng no đủ đã quyên góp được số tiền là 821.000VNĐ, tiếp theo đó đến từ Team liên quân HR và Egg với số tiền là 704.000 VNĐ từ việc bán những cốc hoa quả lắc làm xiêu lòng anh chị em nhà A và công việc bán sách. Team Hulk cũng không kém, với đặc sản là món bánh rán nóng hổi cùng bánh gà ngập nhân là một thức quà ăn vặt khá mới lạ được người người nhà nhà ủng hộ số tiền mà Hulk mang về sau tuần lễ là 612.00VNĐ.

Team Designer, với những sản phẩm cây nhà lá vườn là những miếng dán sticker xinh xinh, những hình ảnh nghịch ngợm do chính các thành viên ở trong team làm ra đã được đông đảo “người hâm mộ” hưởng ứng, nào thì dán điện thoại, nào thì dán laptop nhìn cũng ưng cái mắt quá, tổng kết lại sau những ngày tháng bán sticker thì Design đang ủng hộ được số tiền là 500.000VNĐ vào quỹ từ thiện vàng. 
Số tiền này sẽ được ủng hộ đến bà con vùng lũ tỉnh Quảng Bình. Cách thức, thời gian, địa điểm cụ thể sẽ được cập nhập ở các số radio và các số new tiếp theo. Các Amela-ers nhớ chờ đón những thông tin nóng hổi tiếp theo của chương trình nhé. 

Biên tập: AMELA