Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Nov
20

Happy Teacher’s day: Alpha Grower

Đã diễn ra

00h00

-

Amela

Trong không gian ấm cúng của phòng Tri thức – nơi tổ chức các khóa đào tạo nội bộ của Nhà AMELA đã diễn ra chương trình tri ân những Giảng viên nội bộ với chủ đề “Alpha Grower”.
Với sự chuẩn bị chu đáo và công phu, ban tổ chức chương trình là những cô gái của Trung tâm đào tạo AMELA (ALC) đã gửi tặng hơn 50 giảng viên nội bộ những món quà vô cùng ý nghĩa với combo quà check-in cá nhân hóa, cuốn scrapbook xinh xắn, món trà sữa ngọt ngào, nghi thức trồng cây thể hiện tinh thần ươm mầm tri thức, hay những trò chơi độc đáo,…
Chắc hẳn qua chương trình, mỗi “người thầy” của Nhà A lại thêm yêu, thêm nhiệt huyết với hành trình trao tri thức cho đồng nghiệp của mình.
Với mong muốn lan tỏa văn hóa học tập tới mỗi AMELA-er, bất kỳ thành viên nào của Nhà A cũng có cơ hội để trở thành một giảng viên nội bộ, để được trao đi, được cùng nhau học tập và phát triển.
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc cho các anh chị em giảng viên nội bộ của AMELA luôn thật nhiều sức khỏe, năng lượng, nhiệt huyết để cùng nhau xây dựng một AMELA phát triển vững mạnh.

Biên tập: AMELA