Feb
07

Khai xuân Nhâm Dần

Đã diễn ra

00h00 - 00h00

-

AMELA

Mùa xuân luôn là thời điểm mang tới cho chúng ta những điều tươi mới, những cảm hứng mới. Năm nay, do tình hình dịch bệnh nên nhiều thành viên Công ty chưa kịp trở lại Hà Nội để đón mừng buổi tiệc khai xuân cùng nhau. Để giúp các anh chị em AMELA có một khởi đầu mới suôn sẻ và ngập tràn năng lượng, BTT đã mang tới những món quà đầu xuân đầy ý nghĩa và giá trị, được kết hợp giữa hình thức Online và Offline, giúp các thành viên dù ở bất cứ đâu cũng sẽ nhận được lộc tài năm mới.

Đầu tiên, chuyên mục Gieo quẻ đầu năm – Dành cho anh chị em lên văn phòng làm việc: Gieo quẻ từ lâu đã trở thành một nét đẹp văn hoá của nhiều vùng miền trên cả nước trong những ngày đầu xuân. Trong những chiếc quẻ, BTT đã chuẩn bị sẵn những đồng tiền lì xì may mắn hoặc những câu chúc ý nghĩa, hy vọng sẽ mang tới cho mọi người một năm mới phát tài phát lộc và nhiều vận may. Tiếp theo đó là không gian sôi động của những Minigame online với tiêu chí nhanh tay là có thưởng, dành cho tất cả anh chị em dù đang làm việc tại nhà hay lên văn phòng. Với 3 game online mang chủ đề ngày Tết, hình thức mới lạ hấp dẫn và tổng giá trị giải thưởng tới gần 2 triệu đồng mà không hề “Hack não” đã mang tới tài lộc phú quý cho nhiều anh chị em.

Và cuối cùng không thể thiếu, Cuộc thi ảnh Tết: Toả sắc xuân – Bừng năng lượng là nơi anh chị em khoe những bức ảnh cá nhân hoặc tập thể mang đậm vị xuân sắc Tết, được đăng tải trên Fanpage chính thức của Công ty và lan toả tới mọi người. Với những góc Tết cực chill sẵn có của nhà A, anh chị em tha hồ “chụp choẹt và cho ra những bức ảnh sống ảo “chất” nhất.

Cùng bắt đầu một năm mới năng lượng ngập tràn để sẵn sàng TĂNG TỐC BỨT PHÁ trong năm 2022!

Biên tập: AMELA