Ngày quốc tế Nam giới 19/11
Nov
19

Quý ông nhà A hạnh phúc trong ngày 19/11

Đã diễn ra

00h00

-

Amela

Hôm nay là ngày Quốc tế nam giới, là ngày phái nam được phép ‘’vùng lên’’, là ngày cánh mày râu được đáp lại yêu thương và là ngày các chàng trai nhà A được đo lường độ ‘’chuẩn Quý ông’’ của bản thân.
Quý ông ư? Quý ông có thể không giỏi thả thính nhưng chắc chắn sẽ được các cô nàng sẵn sàng ngỏ lời yêu. Các cô nàng nhà A đã thả những câu thính ‘’ngọt như mía lùi’’ đến hơn 200 các Quý ông nhà A trong chương trình đặc biệt chúc mừng ngày Men’s day mang tên Gentleman.
Các Quý ông nhà A không chỉ Code giỏi, quản lý giỏi, giao tiếp giỏi, lắng nghe giỏi mà còn rất đa nghệ khi thể hiện những điệu nhảy thần sầu trong thử thách ‘’Quý ông đa nghệ – Tam sao thất bản’’.
Giỏi việc nước rồi nhưng không giỏi việc nhà thì đủ được gọi là Quý ông được chưa nhỉ? Các Quý ông nhà A đã bắt tay ngay vào trang trí bánh kem, khoe khả năng gia chánh của mình. Những chiếc bánh kem đã được trang trí vô cùng sống động, chứa đựng những câu chuyện yêu thương hay tiếng lòng nức nở giờ mới có cơ hội bộc bạch.
Mỗi chàng trai là một Quý ông theo cách riêng của mình. Chúc tất cả các Quý ông sẽ luôn tỏa sáng, tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, mãi là bờ vai vững chắc để ‘’cân cả thế giới’’ cho một nửa còn lại.

Biên tập: AMELA