Sep
09

[Seminar] Con đường trở thành CEO

Đã diễn ra

17h30 - 18h00

-

Amela

Con đường trở thành CEO

Những tâm sự và chia sẻ chân thành đến từ anh Dương Minh Khoa – CEO của Công ty, về “Profile cá nhân”, quá trình học tập, làm việc, giấc mơ khởi nghiệp và con đường trở thành CEO tại AMELA.
Để bước tới vị trí ngày hôm nay, anh Khoa đã trải qua những khó khăn, thử thách, bước ngoặt và cũng có nhiều cơ duyên, gặp gỡ những người đồng chí hướng để tạo nên Amela ngày hôm nay.
Anh Khoa đã trao tặng những bài học “quý như vàng” được đúc kết từ chính những trải nghiệm của bản thân, những hành trang để có thể giúp công việc thuận lợi và phát triển, từ đó dần vươn tới những nấc thang mới trong sự nghiệp.
Đặc biệt, buổi Seminar cũng là cơ hội để người CEO chia sẻ về mục tiêu và giấc mơ của Amela, giúp các thành viên Công ty có được cái nhìn chung, thống nhất về định hướng đường dài, từ đó cùng nhau cố gắng phát triển.
Hy vọng trong tương lai sẽ xuất hiện thêm nhiều Founder, nhiều CEO với xuất phát điểm từ Amela, xây dựng những tập đoàn lớn mạnh và đóng góp cho sự phát triển cùng tiến bộ của toàn xã hội.

Biên tập: AMELA