Tay lắc vàng Bilac nhà A sẵn sàng đi ”đánh xứ người”

Chia sẻ:

Sau hơn 1 tuần ”so tay” căng não với giải đấu Bilac – Tay lắc vàng, nhà vô địch nội dung 2-2 và 4-4 cùng chủ nhân của 4 tấm vé danh giá tiến tới vòng thi giao hữu hình thức 2-2 với Mor Software đã chính thức được lộ diện. 

Nhằm mục đích tạo ra một sân chơi kết nối các thành viên của các bộ phận khác nhau và tìm ra được những gương mặt tiềm năng mang chuông đi đánh xứ người, ”Tay lắc vàng” mùa giải 2022 đã được diễn ra và nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của anh chị em AMELA.

Tay lắc vàng với hình thức 2-2

Hình thức thi đấu 2-2 được chia thành 4 bảng đấu cùng 16 đội thi. Trải qua 14 trận đấu quyết liệt, vượt qua cả những đối thủ nặng ký nhất như đương kim vô địch mùa trước, DKHiếu Thắng đầy tự tin và kiêu hãnh thẳng tiến vào chung kết.

Bilac

Bilac

Tay lắc vàng với hình thức 4-4

Chỉ có hai bảng đấu nhưng đến tận 10 đội thi, diễn ra song song ở cả hai văn phòng Keangnam và sông Đà, giải đấu 4-4 được tổ chức khá là ”mệt não” ở cả hai thể thức loại trực tiếp và đấu vòng tròn.

Không phải là những đội chơi may mắn ”Lucky team” tiến thẳng vào vòng đấu tròn, NgánĐi lên từ cây lúa đều là hai đội đi vào chung kết bằng chính thực lực, bản lĩnh cùng sự quyết tâm chiến thắng. Điều đó đã giúp cho vòng đấu cuối cùng đúng nghĩa là trận chung kết.

Bilac

Giải đấu

Trận chung kết Bilac đỉnh cao

Những trận đấu cuối cùng của Vòng đấu nội bộ trong Giải đấu Bilac 2022 – Tay lắc vàng được diễn ra giữa cái nóng như đổ lửa của mùa hè. Các tay thủ bước vào trận chiến với tâm thế một mất một còn trong Vòng Chung kết. Những màn so tài vô cùng căng não giữa tuyển thủ các đội đã tạo nên trận cầu bùng nổ.
Kết quả chung cuộc xin chúc mừng hai tuyển thủ ”hội người lớn tuổi” đội DK và 4 thành viên Ngán đã xuất sắc trở thành đương kim vô địch giải đấu 2-2 và 4-4. 4 cặp đấu xuất sắc nhất ở giải đấu 2-2 cũng sẽ đại diện cho màu cờ sắc áo của AMELA đi thi đấu giao hữu với Mor Software.
Giải đấu bilac – Tay lắc vàng nội bộ đã tạm khép lại và hy vọng sự kiện đã trở thành một trong những sợi dây gắn kết các AMELA-ers nhiều hơn, cùng tạo nên những kỷ niệm thật đẹp và ý nghĩa.

Biên tập: AMELA