Hades – Làm thật nét, chơi căng đét

Chia sẻ:

Tháng mười cho ta trở về với cảm giác bình yên vốn có, cuộc sống là thế được sống chậm một chút nhìn lại thực tại quanh mình để cho tâm hồn dịu lại, lắng sâu.
Ngày 17/10 vừa qua, chuyến team building của Hades Division với chủ đề ” Đi trốn cùng nhau” đã kết thúc trọn vẹn trong không khí vui tươi và hân hoan của toàn bộ anh chị em trong Division.

Chuyến đi lần này team đã chọn điểm dừng chân tại biệt thự Golf View Villa, nằm dưới chân Tam Đảo, trong khu Tam Đảo Golf Resort, cách thủ đô Hà Nội 60km, đi mất khoảng hơn 1 tiếng. Được hòa mình cùng thiên nhiên sau những ngày tháng chỉ ngồi nhìn màn hình vi tính làm việc, cùng những deadline dồn dập bản thân ai cũng đều cảm thấy thoải mái và tươi trẻ khi được ở nơi đây.

Tất cả cùng ngồi lại bên nhau chuẩn bị đồ ăn, cùng nhau chơi những game giải trí, vui vẻ gắn kết tình đồng đội, những nụ cười luôn tràn ngập trong suốt chặng đường đi.
Ngày thứ 2 cả đoàn đã cùng nhau đặt chân lên thị trấn Tam Đảo nổi tiếng, tuy có gặp khó khăn trong quãng đường đi lại nhưng đã không làm chùn bước được ý trí của những người trẻ nhà Amela. Mọi người đã cùng nhau đi bộ “trinh phục” đoạn đường khó khăn nhất để lên được thị Trấn Tam Đảo đầy gió.

Kết thúc hai ngày ngắn ngủi nhưng đầy những kỉ niệm còn đọng lại, những chiến binh của Hades lại quay về với guồng quay của công việc. Hy vọng rằng chương trình Team building lần này đã lên dây cót tinh thần cho các anh chị, giúp các anh chị sẽ thấu hiểu nhau hơn và cùng nhau kết nối lại những sức mạnh của mình để tạo nên những thành công hơn sự mong đợi.

Biên tập: AMELA