Quốc tế phụ nữ “Online” tại nhà A

Chia sẻ:

“Nụ cười ươm đầy nắng – Ánh mắt dư ngọt ngào – Tim cậu mà có vắng – Dắt tớ vô với nào…” Đó là những lời tỏ tình hết sức dễ thương tới từ “một chàng trai nhà A giấu tên” gửi tới cô gái AMELA trong tấm thiệp 08/03 mang tên “Vì em là một món quà”. Với mong muốn tạo nên một ngày Quốc tế phụ nữ thật nhiều niềm vui và ý nghĩa dành cho các chị em phụ nữ, phái mày râu nhà A đã có những sự chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng trước “ngày ấy”. Và không phụ “tấm chân tình” của các chàng trai, những bóng hồng AMELA đã có một ngày lễ đong đầy tiếng cười và kỷ niệm.

AMELA - Quốc tế

Quốc tế phụ nữ vẫn làm việc tại nhà nhưng quà không thể thiếu

Rộn ràng từ khâu chuẩn bị 08/03

Lần đầu tiên ngày 08/03 các thành viên AMELA không thể cùng nhau tổ chức một buổi party tưng bừng và hoành tráng tại văn phòng Công ty do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Nắm trước được tình hình, ngay từ giữa tháng hai, bộ phận Truyền thông đã phối hợp với phái nam lên những ý tưởng dành cho ngày “Quốc tế phụ nữ Online”. Sẽ không còn là những trò chơi tương tác hài hước, cũng không còn những hạng mục trang trí văn phòng đầy ấn tượng, các chàng trai AMELA hướng tới việc chuẩn bị những phần quà ý nghĩa hơn và phải mang tính “cá nhân hoá” cho chị em.

Quốc tế phụ nữ thì không thể nào thiếu hoa – những bông hoa hồng sáp rực đỏ, mãi mãi tươi xinh chính là lựa chọn vô cùng phù hợp. Tiếp đó, chắc hẳn cô gái nào cũng thích những món quà nhỏ nhắn dễ thương, vậy nên các chàng trai AMELA đã quyết định thêm vào một chú gấu bông xinh xắn. Đặc biệt hơn, những chú gấu bông này còn được gắn ảnh khuôn mặt của chính các chị em nhận quà, hẳn là vô cùng ý nghĩa. Và đương nhiên, những “lời thú tội ngọt ngào” sẽ được viết lên trên những tấm thiệp đi kèm được thiết kế theo hình của một chiếc hộp quà mở ra.

Mọi nỗ lực của anh em AMELA đã được đền đáp

Với sự làm việc hiệu suất của các Shipper, những món quà đã nhanh chóng đến tay các chị em AMELA vào đúng ngày Quốc tế phụ nữ, dù là chị em đang làm việc ở Hà Nội hay ngoại thành. Tất nhiên, không một cô gái nào có thể cưỡng lại sự xinh xắn của món quà đó nên trên facebook, story của các chị em nhà A ngày này ngập tràn hình ảnh những hộp quà đáng yêu ấy.

AMELA - qu

08/03 Online tại AMELA vẫn “vui không tưởng”

Không được tổ chức các trò chơi trực tuyến hay ăn uống cùng nhau, cánh mày râu AMELA quyết định tổ chức meeting online kết hợp Minigame và chúc mừng các chị em ngày Quốc tế phụ nữ. Một chiếc Clip dễ thương mang tên Vì em là một món quà được gửi tới phái nữ, gửi gắm tâm sự của và lời chúc của các chàng trai trong “ngày ấy”. Bên cạnh đó, mỗi bộ phận trong Công ty lại tự tìm cho mình một hình thức gameshow có thưởng riêng: Khoot, Mentimeter, Vòng quay may mắn,… mang tới nhiều tiếng cười và những phần quà giá trị.

Các chị em phụ nữ chính là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng đế đã ban tặng cho cuộc sống này, ban tặng cho AMELA. Vì vậy, các chị em xứng đáng với những tình cảm trân quý nhất và những điều ngọt ngào nhất. Quốc tế phụ nữ chính là cơ hội để các chàng trai vốn dĩ “lạnh lùng khô khan” được thổ lộ những tình cảm và lòng biết ơn của mình đối với 1/3 dân số Công ty – những người đang ngày ngày khiến cuộc sống tại AMELA thêm rực rỡ.

Biên tập: AMELA