Phụ nữ nhà A hạnh phúc trong ngày 20/10

Chia sẻ:

Ngày 20/10  là một ngày đặc biệt  đối với tất cả các chị em phụ nữ.  Các chàng trai nhà A đã thể hiện tình yêu thương đối với nửa thế giới của Công ty bằng một một bữa tiệc vô cùng hoành tráng và ý nghĩa.

Bữa tiệc bắt đầu bằng những giai điệu vô cùng tình cảm đến từ các chàng trai rất lãng tử và tài năng nhà A. Bao lời chúc chân thành gửi vào trong lời ca bài hát ”chiếc khăn gió ấm” , ”hạnh phúc cuối cùng’ ‘ cùng những chất giọng đầy ấm áp.

 

20/10

 

Tiếp đến là chiếc mini game thú vị được chính các chàng xông xáo thực hiện để dành giải thưởng 2M cho hội chị em. Những thử thách cả về trí tuệ và thể chất như uống rượu, vật tay hay tâng bóng,…đã đem lại những phút giây đầy ắp tiếng cười cho mọi người. Đúng là các chàng trai nhà A làm nhiệt tình mà chơi cũng căng đét.

 

20/10

20/10

20/10

 

Ý nghĩa nhất chính là tiết mục tặng quà cho hội chị em. Những món quà xinh xắn, dễ thương được chính các chàng cất công chuẩn bị và tận tay gửi tặng các nàng. Phụ nữ khi cười đẹp như bông hồng nở rộ.

 

 

Sau bữa tiệc hoành tráng toàn Công ty, mỗi team cũng thể hiện những điểu ý nghĩa riêng cho hội phụ nữ của team mình. Sự kiện không chỉ có ý nghĩa cho phụ nữ mà còn giúp gắn kết mọi thành viên trong đại gia đình AMELA nữa.

 

 

Nhân ngày 20/10, xin chúc tất cả các nàng sẽ mãi xinh đẹp, hạnh phúc và trọn vẹn từng khoảnh khắc. Hãy luôn là cô gái tuyệt vời nhất đối với chính mình nhé!

Biên tập: AMELA