Phụ nữ đẹp nhất khi nào?

Chia sẻ:

Vẻ đẹp của một phụ nữ rất mơ hồ, không có thước đo chuẩn mực nào để đánh giá người nào đẹp hơn người nào cả. Mỗi người một quan điểm và theo đuổi những hình mẫu khác nhau. Đứng trước câu hỏi ‘’Phụ nữ đẹp nhất khi nào?’’, liệu các cô nàng AMELA sẽ có câu trả lời như thế nào đây nhỉ?

 

Phụ nữ

 

Q.A  _ UI/UX Designer

Phụ nữ đẹp khi họ tự tin và biết yêu bản thân. Bản thân mình trước tiên phải tự tin với vẻ đẹp của mình đã. Yêu bản thân thì sẽ chăm chút cho chính mình. 1 hành động đơn giản như là tô son để đi làm thôi nhưng cũng làm mình rạng rỡ rồi. Nhưng nếu là 1 người không yêu bản thân thì sẽ để mình như thế nào cũng được.

 

 

Phụ nữ

 

P.L _ CRM

Họ đẹp nhất khi im lặng vì lúc đó người đối diện mới nhìn ngắm được vẻ đẹp thực sự của họ. Im lặng không đồng nghĩa với sự cam chịu, nhún nhường hay tổn thương mà im lặng để lắng nghe và thấu hiểu mọi thứ. Người phụ nữ khi im lặng toát ra sức hút kỳ lạ, đó là sự độc lập, bản lĩnh và trí tuệ.

 

 

Phụ nữ

 

L.L _ HR

Họ thật đẹp khi tìm được niềm vui để mỉm cười mỗi ngày bởi vì phụ nữ đẹp nhất là khi cười mà. Nụ cười xuất phát từ hạnh phúc thực sự sẽ trông thật rạng rỡ và thu hút ánh nhìn của người khác. Họ tỏa ra những trường năng lượng tích cực, khiến những người xung quanh cảm thấy thật thoải mái và yên bình khi ở bên cạnh.

 

 

Phụ nữ

 

H.B _ IT comtor

Phụ nữ đẹp không cần ăn mặc quá xinh đẹp, hay make up thật lộng lẫy mà là khi họ có những mục tiêu cụ thể trong cuộc sống và luôn cố gắng mỗi ngày để đạt được những mục tiêu đó. Mục tiêu ở đây cũng không cần quá vĩ đại, có thể họ cố gắng làm việc chăm chỉ để cuối tháng mua được chiếc áo mình thích, hay tập thể dục để giảm cân chẳng hạn,… miễn sao phụ nữ cứ luôn hết mình cố gắng thì lúc nào cũng đẹp hết. Ngoài ra 1 người phụ nữ luôn biết cách yêu lấy bản thân, yêu lấy những gì mình đang có và mỗi ngày họ sống vui vẻ, hạnh phúc cũng là một nét đẹp rất riêng của người phụ nữ. Nói chung, phụ nữ khi họ có thể sống đúng với chính bản thân, niềm vui, mong muốn của mình thì khi đó họ là người xinh đẹp nhất rồi.

 

 

 

L.P _ Truyền thông

Mỗi người sẽ thể hiện vẻ đẹp của họ trong những khoảnh khắc khác nhau. Nhưng đối với mình, một người phụ nữ trông sẽ đẹp nhất khi họ đang tập trung làm một điều gì đó, có thể là công việc, nấu nướng, ca hát, vẽ tranh, … Khi người phụ nữ đặt sự tập trung, say mê của mình vào một việc cụ thể, ở họ toát ra một vẻ rạng rỡ, quyến rũ khó lòng lý giải hay diễn tả bằng lời. Và đó là vẻ đẹp mình đoán rằng không chỉ mình mà cả phái mạnh cũng bị thu hút và hết lòng ngưỡng mộ.

Phụ nữ sinh ra vốn đã rất đẹp rồi và mỗi người đẹp theo cách riêng của mình. Hãy yêu thương chính bản thân, đối đãi với cuộc sống bằng một trái tim chân thành và tử tế. Lúc đó vẻ đẹp thực sự của bạn sẽ được tỏa sáng.

Sắp đến 20/10 rồi, cùng dành những điểu đặc biệt nhất đến cho nửa kia yêu thương của mình vì phụ nữ là để yêu thương mà.

 

Biên tập: AMELA