AMELA chính thức trở thành Gold Partner của ISTQB

Chia sẻ:

Từ đầu tháng 9 vừa qua, Công ty cổ phần công nghệ AMELA chính thức trở thành đối tác hạng Gold với ISTQB (International Software Testing Qualifications Board). Sự công nhận này chứng minh cho nỗ lực cũng như năng lực của đội ngũ Tester (chuyên viên kiểm thử phần mềm) tại AMELA.

ISTQB là gì?

ISTQB là tổ chức cung cấp chứng chỉ thông qua thẩm định chất lượng kiểm thử của các kỹ thuật viên kiểm thử (QA/Tester). Chứng chỉ ISTQB có giá trị trên toàn cầu.

Tham khảo chi tiết hơn về chứng chỉ ISTQB: https://www.istqb.org/

Chương trình Đối tác ISTQB

Chương trình Đối tác ISTQB công nhận các tổ chức thể hiện sự quan tâm cao độ với các chứng chỉ kiểm thử phần mềm. Chương trình này là một cách tiếp cận doanh nghiệp để hợp tác cùng phát triển theo hướng đôi bên cùng có lợi.

Chương trình bao gồm 4 cấp độ đối tác: 3 cấp độ địa phương (gọi là Bạc, Vàng và Bạch kim) và Toàn cầu.

Tham khảo chi tiết hơn về Chương trình Đối tác ISTQB: https://partner.istqb.org/

Tại sao AMELA trở thành Gold Partner của ISTQB?

Để trở thành Gold Partner của ISTQB cần:

  • Ít nhất 14 điểm chứng nhận, đạt được thông qua các chứng chỉ của nhân viên hoặc chuyên gia tư vấn bên ngoài, những người cung cấp dịch vụ với hơn 70% thời gian của họ. 

  • Ít nhất một (1) Chứng chỉ ISTQB trình độ Advanced (Nâng cao).

AMELA sở hữu đội ngũ Tester chuyên nghiệp và gần 50% Tester đạt chứng chỉ ISTQB ở cả hai level Foundation và Advanced– chứng chỉ quốc tế về kiểm thử phần mềm.

Để trở thành đối tác của ISTQB, AMELA phải trải qua các vòng đánh giá khắt khe về số lượng cũng như chất lượng của đội ngũ kiểm thử. Trở thành Gold Partner của ISTQB thể hiện sự quyết tâm của AMELA để mang lại dịch vụ kiểm thử tiêu chuẩn, đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng và làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Phong trào thi ISTQB tại AMELA

Nhằm tiếp thêm động lực thi đỗ chứng chỉ ISTQB, khẳng định năng lực của đội ngũ Tester, chiến dịch ”ISTQB is In sight” chính thức được khởi xướng, trở thành một phòng trao học tập thi đỗ chứng chỉ sôi nổi tại AMELA.

  • Hỗ trợ 50% lệ phí thi
  • Hỗ trợ 100% lệ phí khi thi đỗ
  • Và đặc biệt, thưởng nóng cực hấp dẫn đối với các bạn thi đỗ chứng chỉ. Level càng cao thưởng càng bỏng tay.

Không thể bỏ lỡ cơ hội ”ngàn vàng” này, các Tester đã sẵn sàng lên dây cót đặt chứng chỉ trong tầm ngắm và bắt đầu chinh phục. Hàng loạt các chứng chỉ ISTQB được đổ về, gương mặt các cô nàng, chàng trai Tester tài năng liên tục được xuất hiện trên bảng vàng vinh danh, góp phần không nhỏ đưa AMELA trở thành đối tác hạng vàng với ISTQB.

Với phong trào học tập tích cực cùng sự vinh dự khi là Gold Partner của ISTQB chắc chắn sẽ tiếp thêm động lực phát triển bản thân, nâng cao trình độ của đội ngũ Tester, góp phần không nhỏ mang đến thành công cho những dự án tại nhà A.

Biên tập: AMELA