AMELA chuyển nhà mới về Keangnam

Chia sẻ:

Tăng trưởng nhân sự nhanh chóng, AMELA chuyển địa chỉ về Keangnam

Hành trình 2 năm 3 dấu mốc, AMELA thành lập vào 1/2019 đã lựa chọn mái nhà 180 Trần Duy Hưng làm điểm dừng chân. Với sự phát triển vượt bậc của mình trong thị trường IT,  AMELA đã đạt được những dấu mốc quan trọng và một trong số đó là chuyển đến nhà mới mang tên 170 La Thành. Điểm đến này đã giúp AMELA gặt hái được những thành công mới tiêu biểu là vinh dự nhận giải Sao Khuê 2021 do VINASA tổ chức.

Đi cùng với sự phát triển đó là số lượng nhân viên ngày một tăng cao, mục tiêu nhân sự được đặt ra vào cuối năm 2021 là rất lớn và đặc biệt nhu cầu chuyển đến khu trung tâm công nghệ bậc nhất tại Hà Nội luôn được AMELA chú trọng. Chính vì thế, Ban lãnh đạo nhà AMELA đã quyết định chuyển Công ty đến một địa điểm mới, đánh dấu một chặng đường mới mang tên: Hành trình AMELA tại Keangnam. 

Bật mí một xíu về nhà mới – hành trình mới

Văn phòng AMELA sẽ tọa lạc ngay tại tầng 5, tháp A, tòa Keangnam, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Keangnam được đặt tại một trong những trung tâm giao lưu kinh tế, chính trị bậc nhất ở Hà Nội, là nơi đặt chân của rất nhiều các công ty hàng đầu trong và ngoài nước. Ngoài ra, tòa Keangnam còn là tổ hợp trung tâm thương mại- khách sạn- văn phòng- căn hộ- chung cư sang trọng, uy tín bậc nhất tại Việt Nam.

Tọa lạc tại một nơi là biểu tượng của sự phát triển, AMELA hy vọng phát triển vượt bậc hơn nữa, đạt được những thành tựu mới tại ngôi nhà đầy tiềm năng này. Hiện tại, văn phòng mới vẫn đang trong quá trình hoàn thiện gấp rút để chào đón các thành viên hiện tại đến các ứng viên tiềm năng mong muốn gia nhập vào đại gia đình AMELA với một tâm thế hoàn hảo nhất. 


Cùng với ngôi nhà mới, AMELA cũng thay đổi khung giờ làm mới từ 8h đến 17h.  Sự thay đổi hy vọng sẽ giúp các thành viên AMELA tạo ra nhiều thói quen mới tích cực, tránh được sự tắc nghẽn giao thông vào mỗi giờ tan tầm, cũng như phù hợp hơn với khung giờ làm việc của Khách hàng Nhật Bản.


Dù chỉ là một công ty trẻ nhưng mang trong mình khát vọng lớn vươn xa hơn nữa, AMELA đã và đang trong quá trình cố gắng, hoàn thiện và hoàn thành sứ mệnh của chính mình: AMELA, Next Innovation.

Biên tập: AMELA