AMELA và dấu ấn đáng nhớ tại Sao Khuê 2021

Chia sẻ:

Sáng ngày 24/4, Lễ trao giải Sao Khuê 2021 do VINASA tổ chức đã diễn ra trang trọng tại nhà hát ca múa nhạc quân đội Việt Nam. Đây là một giải thưởng lâu đời và uy tín nhằm tôn vinh những những đại diện xuất sắc của ngành công nghệ và thông tin Việt Nam. Công ty cổ phần công nghệ AMELA Việt Nam đã vinh dự trở thành một trong những chủ nhân của giải thưởng danh giá này ở hạng mục ‘’ Nhóm các công ty công nghệ thông tin- lĩnh vực dịch vụ’’.

AMELA Technology đã và đang cung cấp các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ tích hợp phần mềm và công nghệ cho thị trường Nhật Bản , đạt được doanh thu triển vọng trong năm 2020 đầy khó khăn và biến động. Đồng thời, AMELA luôn  đồng hành với các công ty Startup và các công ty về công nghệ để mang tới các sản phẩm dịch vụ nhằm thúc đẩy những ý tưởng sáng tạo, phục vụ cộng động và xã hội.

Anh Dương Minh Khoa- CEO AMELA đã đại diện cho công ty lên bục danh dự nhận bằng khen và cúp vinh danh giải thưởng Sao Khuê. Đây được coi là dấu mốc quan trọng, khẳng định vị thế và tầm ảnh hưởng nhất định của AMELA trên bản đồ các công ty Offshore tại Việt Nam, có những đóng góp đáng ghi nhận đối với ngành công nghệ thông tin nước nhà.

Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Hội đồng Sáng lập VINASA, Trưởng Ban tổ chức Giải thưởng Sao Khuê 2021 cho biết: “Nhìn chung các sản phẩm, dịch vụ tham gia bình chọn Sao Khuê năm nay đều có sự tăng trưởng và có nhiều đổi mới sáng tạo trong đầu tư phát triển sản phẩm, phần đa đều đã được nâng lên một tầm mới.” AMELA tự hào khi đang trên bước đường trở thành doanh nghiệp thời gian thực, có sức cạnh tranh với tất cả các doanh nghiệp tại Việt Nam và thế giới.

Giải thưởng Sao Khuê 2021 được coi là một dấu ấn lớn của AMELA , ghi nhận sự nỗ lực của cả một tập thể hơn 150 con người trẻ trung và tâm huyết. Anh Dương Minh Khoa luôn tâm niệm rằng ”có thể xuất phát điểm chúng ta không phải là người giỏi nhất nhưng chúng ta là những người kiên trì, nỗ lực, không ngừng học hỏi để tiến bộ nhất”.

Biên tập: AMELA