AMELA Technology vinh dự nhận giải Sao Khuê 2023

AMELA Technology tiếp tục vinh dự nhận giải Sao Khuê 2023 ở hạng mục Dịch vụ Xuất khẩu Phần mềm. Giải thưởng Sao Khuê là chương trình đánh giá uy tín và đáng tin cậy nhất của Việt Nam trong lĩnh vực phần mềm và dịch vụ CNTT do Hiệp hội Phần mềm & Dịch vụ CNTT Việt Nam – VINASA tổ chức. Đây là năm thứ 3 liên tiếp AMELA xuất sắc giành được giải thưởng này. Sáng ngày 28/4, anh Võ Phi Hùng - Giám đốc trung tâm phát triển phần mềm đã có mặt tại buổi lễ trao giải Sao Khuê 2023 và đại diện cho AMELA lên nhận Giải thưởng vinh dự này. Đây là minh chứng cho sự quyết tâm cố gắng không ngừng nghỉ, và hy vọng sẽ là một đòn bẩy mạnh mẽ giúp AMELA thực hiện sứ mệnh của mình trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới.Với phương châm “Lợi ích Khách hàng là trên hết”, “Coi trọng sự hoàn chỉnh, hoàn hảo của sản phẩm hơn là quy mô”, AMELA tập trung vào chất lượng sản phẩm dịch vụ và đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.Với sức sáng tạo, sự quyết tâm và lòng nhiệt huyết tuổi trẻ, AMELA ngày càng nỗ lực khẳng định vị thế của mình trong thị trường ngành CNTT Việt Nam, Nhật Bản, cũng như đóng góp nhiều hơn cho tiến bộ xã hội.      

AMELA ra mắt Cẩm nang Văn hóa: AMers – Hiện thực hóa ước mơ

Ngày 10 tháng 5 năm 2023 vừa qua, công ty AMELA đã tổ chức một sự kiện quan trọng để ra mắt Cuốn Cẩm Nang Văn Hóa với tên gọi AMers - Hiện thực hóa ước mơ. Đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển của công ty. Cuốn Cẩm Nang Văn Hóa của AMELA là một bộ tài liệu quan trọng, giúp cung cấp hướng dẫn và định hình hành vi của nhân viên trong công ty. Nó bao gồm 6 giá trị cốt lõi, mỗi giá trị mang đến một góc nhìn độc đáo về cách làm việc và tư duy của AMELA. Các giá trị này bao gồm: -        THẤU - Thấu cảm để phục tâm: AMELA coi trọng khả năng hiểu và cảm thông với người khác, đặt sự tôn trọng và sự chăm sóc đối tác, khách hàng và nhân viên lên hàng đầu. -        TINH - Tinh thông không ngại khó: AMELA đề cao sự am hiểu sâu sắc về công nghệ và ngành công nghiệp. Các nhân viên được khuyến khích nghiên cứu và nâng cao kiến thức của mình để giữ vững vai trò dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. -        SẮC - Xuất sắc vượt mong đợi: AMELA luôn theo đuổi sự xuất sắc trong mọi hoạt động. Công ty tạo điều kiện để nhân viên phát triển và thể hiện tối đa khả năng của mình, từ đó nỗ lực không ngừng để nâng cao tiêu chuẩn trong công việc -        HỢP - Hợp lực để vươn xa: AMELA tin rằng sự hợp tác và làm việc nhóm là chìa khóa để đạt được thành công bền vững. Nhân viên được khuyến khích chia sẻ ý tưởng, tạo ra môi trường làm việc hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển cá nhân và tập thể. -        SÁNG - Sáng tạo không giới hạn: AMELA khuyến khích sự tiếp cận mở trong sáng tạo và tư duy năng động. Công ty tạo ra không gian cho nhân viên để thử nghiệm ý tưởng mới, đề xuất giải pháp sáng tạo và tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tiên phong trong ngành công nghệ. -        VƯỢNG - Thịnh vượng cùng chia sẻ: AMELA tập trung vào việc xây dựng sự thịnh vượng bền vững, hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp, khách hang, đối tác, cộng đồng và quốc gia. Ngoài 6 giá trị cốt lõi, Cẩm Nang Văn Hóa của AMELA còn bao gồm 12 chuẩn mực hành vi, đóng vai trò như các nguyên tắc hướng dẫn cách nhân viên nên hành xử và làm việc trong công ty. Những chuẩn mực này giúp định hình một môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng và tích cực Thêm vào đó, dưới sự chứng kiến của tất cả các thành viên trong…
Blockchain Development

AMELA và Pando Infinity ký kết hợp tác về dịch vụ Blockchain Development

Sáng nay (17/11), tại trụ sở AMELA Việt Nam (văn phòng Keangnam) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược phát triển dịch vụ Blockchain Development giữa Công ty cổ phần Công nghệ AMELA Việt Nam và Công ty cổ phần Pando Infinity. Với mục tiêu cùng nhau phối hợp thường xuyên, lâu dài và bền vững trên cơ sở phát huy chức năng của mỗi bên và huy động các nguồn lực để thực hiện có hiệu quả việc phát triển, mở rộng kinh doanh trong mảng dịch vụ Blockchain Development, ông Dương Minh Khoa - CEO, đại diện AMELA và ông Nguyễn Thanh Bình - CEO, đại diện Pando Infinity đã tiến hành ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên. Sự kiện này là dấu mốc quan trọng trên lộ trình phát triển của AMELA trong lĩnh vực Blockchain Development. Ứng dụng Blockchain đang mở rộng từng ngày ở tất cả các ngành nghề. Các lợi ích độc quyền của việc trao đổi dữ liệu an toàn và minh bạch với công nghệ Blockchain là những lý do hàng đầu để Blockchain trở thành xu hướng ngày càng phổ biến và được áp dụng rộng rãi. Lễ ký kết giữa AMELA Việt Nam và Pando Infinity đã đánh dấu bước khởi đầu cho sự hợp tác bền chặt giữa 2 công ty. Chúc cho AMELA Việt Nam và Pando Infinity sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong tương lai.
Company Trip 2022

Mùa hè rực lửa cùng AMELA tại Company Trip 2022

Vi vu các thắng cảnh hùng vĩ bậc nhất, Team building xuyên màn đêm và giông bão, Gala dinner hòa trong âm nhạc và các điệu nhảy. AMELA đã có 3 ngày 2 đêm trong chuyến Company Trip 2022 cháy hết mình trên mảnh đất Quy Nhơn đầy  nắng gió. Với chủ đề Connect to Fly - Kết nối để bay xa, chuyến du lịch đã để lại những kỷ niệm thật đẹp về một mùa hè rực rỡ cùng sự gắn kết của người AMELA. Vi vu các thắng cảnh hùng vĩ bậc nhất ''Em về đây nhé cùng anh Quy Nhơn biển biếc non xanh hiền hoà''. Đến Quy Nhơn, AMELA-ers đã có dịp hòa mình trong làn nước xanh mát, trong vắt của biển, lượn một vòng ngắm cảnh bằng cano, lặn ngắm san hô ở Hòn Sẹo và được thỏa sức check in tự sướng tại Kỳ Co - Eo Gió, Gềnh Ráng - Tiên Sa.  Tất nhiên, không thể thiếu vắng những món hải sản tươi sống hay những món đặc sản vùng miền tại vùng đất được mệnh danh là Maldives Việt Nam này. Team building xuyên màn đêm và giông bão '' Hiếm có Công ty nào có thể chơi Team Building vẫn cháy đến phút cuối như này''. Đây là nhân xét rất có tâm của một người dân bản địa ghé ngang. Mặc kệ bóng tối và cơn mưa đang trực chờ, những chiến binh AMELA vẫn hết mình hết sức giống như cách mà họ nhiệt huyết với từng dự án. Gala dinner hòa trong âm nhạc và các điệu nhảy Gala Dinner có lẽ là một trong những sự kiện AMELA-ers mong chờ nhất trong chuyến du lịch hè 2022 này. Manh nha ý tưởng từ 2 tháng trước cho 1 tháng chuẩn bị và triển khai hết công suất, Gala Dinner đã thực sự trở thành một đêm rực sáng bởi Key moment thăng hoa cùng những tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu và chuyên nghiệp đến các '' hành tinh'' khác nhau. Khi các sếp cũng đòi '' lên sàn'' 3 years and more... AMELA Dance Contest ''chất ngất'' Company Trip 2022 3 ngày 2 đêm tại thành phố biển xinh đẹp Quy Nhơn đã khép lại thật trọn vẹn, đong đầy cảm xúc cùng những dư âm đọng lại. Hành trình 2022 tại Quy Nhơn khép lại nhưng đã giúp cho hành trình của AMELA trở nên kết nối để bay xa và cao hơn nữa. Tạm biệt Quy Nhơn, nhà A hẹn vào một ngày gần nhất nhé!
Sao Khuê 2022

AMELA Technology tiếp tục đạt giải Sao Khuê 2022

AMELA Technology tiếp tục vinh dự đạt giải Sao khuê 2022 ở hạng mục xuất khẩu phần mềm. Đây là giải thưởng thường niên do VINASA tổ chức nhằm vinh danh các cá nhân tổ chức có thành tích xuất sắc trong ngành CNTT. Đặc biệt, sự kiện này cũng đánh dấu chặng đường 20 năm thành lập và phát triển của VINASA, được sự tham dự của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam. Sáng ngày 23/4, anh Đỗ Tuấn Dũng - Giám đốc trung tâm phát triển phần mềm đã có mặt tại buổi lễ trao giải Sao Khuê 2022 và đại diện Công ty lên nhận giải thưởng cao quý, được trao cho 174 ngôi Sao Khuê thuộc 10 lĩnh vực  khác nhau. AMELA là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp dịch vụ công nghệ thông tin đa dạng, hiện đại với tôn chỉ ''Không ngừng sáng tạo trên từng sản phẩm mình tạo ra''. AMELA đã, đang và sẽ quyết tâm, nỗ lực để mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng, uy tín góp phần khẳng định được vị thế của nước nhà trên bản đồ CNTT thế giới. Với tinh thần nhiệt huyết năng động của một nhà khởi nghiệp, giải thưởng Sao Khuê 2022 là một trong những ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của cả một tập thể trong suốt 3 năm thành lập và phát triển. AMELA sẽ còn chứng tỏ năng lực, tầm nhìn của mình bằng những dấu mốc vang dội hơn nữa.
công đoàn, AMELA

Lễ công bố thành lập Công đoàn

Đư­ợc sự quan tâm hướng dẫn, chỉ đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn lao động Quận Nam Từ Liêm: chính thức công đoàn Công ty cổ phần công nghệ AMELA đư­ợc thành lập. Tổ chức công đoàn là đại diện hợp pháp duy nhất của ngư­ời lao động, cùng với Ban lãnh đạo công ty, thường xuyên chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của người lao động, bảo đảm các chế độ chính sách và việc làm cho người lao động.     Ngày 14/2, AMELA vinh dự tổ chức lễ công bố thành lập Công đoàn. Đây được coi là một ngày trọng đại trong bư­ớc đư­ờng xây dựng, trưởng thành và phát triển của công đoàn Công ty, đáp ứng được nguyện vọng tha thiết của cán bộ, công nhân viên. Buổi lễ có sự tham dự của Ban thường vụ liên đoàn quận Nam Từ Liêm và ban Giám đốc Công ty AMELA.     Đ­ược sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ, người lao động công ty, BCH Công đoàn AMELA hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ công tác đ­ược giao góp phần vào sự phát triển của công ty, thư­ờng xuyên chăm lo đến đời sống vật chất của ngư­ời lao động. Anh Dương Minh Khoa - CEO AMELA cũng đã có đôi lời phát biểu nhân buổi lễ công bố thành lập Công đoàn. ''Tôi mong muốn Công đoàn Công ty thực sự là chỗ dựa vững chắc, là tổ ấm của đoàn viên công đoàn và sát cánh cùng Ban Giám đốc công ty chăm lo cho đời sống vật chất, cũng như tinh thần cho đoàn viên công đoàn, để cùng Ban Giám đốc xây dựng Công ty ngày càng phát triển''.     Ngay sau bài phát biểu của CEO AMELA và chủ tịch liên đoàn lao động quận Nam Từ Liêm, chủ tịch công đoàn AMELA đã tiếp thu ý kiến và có những cam kết: ''Thay mặt BCH Công đoàn và các đồng chí đoàn viên Công đoàn, xin đư­ợc tiếp thu ý kiến chỉ đạo rất cụ thể của các đồng chí và xin hứa sẽ đoàn kết cùng nhau, chấp hành tốt chính sách pháp luật của Nhà nư­ớc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; phấn đấu làm việc vì sự pháp triển của Công ty''.     Công đoàn Công ty cổ phần công nghệ AMELA đã chính thức đi vào hoạt động, đáp ứng đ­ược nguyện vọng của tập thể cán bộ, người lao động của Công ty. Hy vọng với sự thành lập của BCH Công đoàn AMELA, đời sống vất chất và tinh thần của cán bộ, công nhân viên trong Công ty sẽ ngày càng được cải thiện hơn.  
Year End Party 2021

Year End Party 2021 cùng hành trình nhiều cảm xúc

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành, nhà AMELA đã quyết định tổ chức buổi Party cuối năm: Year End Party 2021 với chủ đề Companion - Đồng hành dưới hình thức Livestream trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom. Với sự dẫn dắt của cô nàng MC xinh đẹp và đầy duyên dáng Ngọc Linh, chương trình đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc đến cho các thành viên đang theo dõi livestream. Những ca khúc sôi động mang sắc xuân vị Tết và tràn đầy yêu thương như ''Hơn cả yêu'' , ''Làm gì phải hốt'',... được thể hiện bởi những ca sĩ ''cây nhà lá vườn'' nhưng đầy chuyên nghiệp của nhà A. Đêm tiệc cũng là dịp để toàn bộ các thành viên nhà A cùng ngồi nhìn lại hành trình 1 năm đã đi qua được tổng hợp trong chiếc clip dài 3 phút. Các vị lãnh đạo nhà A  lần lượt chia sẻ cảm xúc về 1 năm đã cũ, cũng như gửi gắm những mong muốn, mục tiêu trong năm mới Nhâm Dần 2022. Đặc biệt, Year End Party cũng là dịp kỷ niệm AMELA tròn 3 năm tuổi (25/1/2019 - 25/1/2022). Màn vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc trong năm luôn là những một trong những điểm nhấn thú vị của bữa tiệc. Năm nay, các hạng mục vinh danh có sự thay đổi rất lớn so với các năm trước. Từ 2 hạng mục chuyển thành 4 hạng mục vinh danh bao gồm: tập thể xuấ sắc, PM xuất sắc, cá nhân xuất sắc và cá nhân triển vọng với phần thưởng vô cùng xứng đáng với những đóng góp của các thành viên trong năm vừa rồi. Kết thúc viên mãn cho chương trình YEP 2021 chính là vòng quay may mắn phát lộc cuối năm với tổng giải thưởng 5 triệu đồng bao gồm 3 giải tiền mặt và 2 giải hiện vật. Mong rằng chương trình Year End Party 2021 đã mang tới cho các thành viên nhà A những giây phút đầy xúc cảm và thăng hoa. cũng như những kỷ niệm khó phai mờ. Hy vọng các thành viên sẽ tiếp tục đồng hành cùng BLĐ Công ty trên chặng đường mới, dựng xây những trải nghiệm mới mang tên 2022.

Chúc mừng AMELA khai trương văn phòng thứ 2

Ngày 7/12, AMELA tưng bừng tổ chức bữa tiệc mừng khai trương văn phòng thứ 2 tại tầng 20, tháp A, tòa nhà sông Đà, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.   Hành trình về nhà mới Tháng 4 AMELA chuyển văn phòng từ 170 La Thành sang tầng 5 tháp A tòa Keangnam. Sau gần 3 tháng, Công ty kỷ niệm chạm mốc 200 nhân sự chỉ sau 2 năm thành lập. Sau nhiều lần dời lịch do ảnh hưởng của dịch Covid-19, AMELA chính thức được về nhà mới thứ 2 được tọa lạc trên tầng 20, tháp A, sông Đà, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Như vậy, Hades Division, team Thor, team Solution, một phần của PQA và BO đã chính thức tạm biệt những người anh em Keangnam của mình để hòa nhập với môi trường làm việc mới. Một năm thực sự khó khăn nhưng nhờ sự đồng lòng của tập thể mang tên AMELA, Công ty đã từng bước khắc phục được những khó khăn và đạt được những dấu mốc đáng ghi nhận, trong đó có sự kiện khai trương văn phòng mới.     Anh Dương Minh Khoa - CEO đã đặc biệt gửi lời cảm ơn tới tất cả các thành viên vì những đóng góp lớn vào sự phát triển nhanh chóng của Công ty. Người lãnh đạo của AMELA cũng đặt mục tiêu và kỳ vọng về sự phát triển hơn nữa, không chỉ là 2 văn phòng mà trong tương lai gần Công ty sẽ mở rộng lãnh thổ của mình trên khắp Việt Nam. Bên cạnh đó, Division Leader Dũng ĐT - người đã đồng hành cùng AMELA từ  những ngày đầu tiên cũng đã có những chia sẻ thú vị vềtrải nghiệm chuyển 4 lần văn phòng của mình. Bữa tiệc khai trương văn phòng mới Mở sâm banh và cắt bánh là những nghi thức không thể thiếu được trong bất kỳ bữa tiệc khai trương nào. Sâm banh tượng trưng cho niềm vui, sự hoan hỉ và cắt bánh là tượng trưng cho sự đồng lòng, đoàn kết của cả một tập thể. Các Leader đã cùng nhau thực hiện nghi thức ý nghĩa này. Hy vọng tất cả các thành viên của các thành viên sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc mới và sẽ có nhiều kỷ niệm đẹp đẽ tại đây.  
ISO

AMELA vinh dự được trao tặng chứng nhận ISO

Chiều ngày 03/12/2021, Công ty cổ phần AMELA đã tổ chức buổi lễ đón nhận chứng chỉ về Hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thông tin phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013 từ Công ty TNHH chứng nhận DAS Việt Nam.     Tiêu chuẩn ISO là các quy tắc được chuẩn hóa quốc tế, do tổ chức ISO ban hành, nhằm mục đích làm cho mọi thứ thực hiện theo đúng chuẩn mực, bao gồm các yêu cầu theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo các sản phẩm, dịch vụ và hệ thống đảm bảo về chất lượng. Tiêu chuẩn ISO là công cụ tạo thuận lợi cho thương mại quốc tế, giúp các tổ chức áp dụng đạt được niềm tin từ đối tác và người tiêu dùng hoặc điều kiện để gia nhập chuỗi cung ứng toàn cầu. Với mục tiêu đảm bảo an toàn thông tin và chất lượng công việc, AMELA đã triển khai hoạt động theo tiêu chuẩn ISO kể từ tháng 4. Trải qua 8 tháng nỗ lực, AMELA đã chính thức được xác nhận đạt tiêu chuẩn ISO về An toàn thông tin 27001:2013 và ISO về Quản lý chất lượng 9001:2015. Buổi lễ đón nhận chứng chỉ có sự tham dự của bà Nguyễn Hương Giang, giám đốc Công ty TNHH chứng nhận DAS Việt Nam, ông Dương Minh Khoa - CEO Công ty cổ phần công nghệ AMELA Việt Nam cùng sự có mặt của đội ngũ Leader các bộ phận của công ty.     Bà Nguyễn Hương Giang đánh giá cao môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng văn hóa năng động, trẻ trung của AMELA. Đặc biệt, đại diện của DAS cũng đưa ra những chia sẻ, lời khuyên hữu ích về việc áp dụng tiêu chuẩn ISO trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn thông tin. Ông Dương Minh Khoa vô cùng cảm ơn những chia sẻ của đại diện DAS đồng thời cũng thể hiện niềm vinh dự khi được trao 2 chứng nhận ISO về Quản lý chất lượng và An toàn thông tin. CEO AMELA cũng khẳng định sẽ đưa những tiêu chuẩn ISO áp dụng thành công vào hệ thống của Công ty trong thời gian tới trước khi đưa AMELA lên sàn giao dịch chứng khoán tại Nhật vào năm 2026.     Để đáp lại những giúp đỡ của DAS VN trong quá trình AMELA thực hiện áp dụng tiêu chuẩn ISO và tiếp nhận chứng chỉ ISO, Công ty đã gửi tặng DAS bó hoa tươi thắm và món quà cảm ơn. Mong rằng những tiêu chuẩn ISO sẽ đem tới những thay đổi tích cực về mặt đảm bảo an toàn thông tin và chất lượng công việc tại AMELA trong thời gian tới.

AMELA kỷ niệm chạm mốc 200 nhân sự

Sau hơn 2 năm thành lập và phát triển, AMELA chính thức chạm mốc 200 nhân sự. 200 nhân sự là một trong những dấu mốc quan trọng, đáng để tuyên dương của một tập thể đoàn kết với tinh thần trẻ trung, nhiệt huyết trong công việc. Bữa tiệc chúc mừng AMELA 200+ đã diễn ra ấm cúng tại văn phòng AMELA với sự góp mặt đầy đủ của tất cả các thành viên Công ty.   Bữa tiệc AMELA 200+ được tổ chức cùng với Meeting toàn Công ty tháng 6 Meeting là một trong những sự kiện được tổ chức hàng tháng của công ty với mục đích tổng hợp những điểm đáng chú ý của tháng trước và những kế hoạch được đặt ra trong tháng tới. Meeting tháng 6 đón nhận rất nhiều những thông tin tích cực về dự án, doanh thu. Những gương mặt sáng giá trong tháng 6 đã được ghi danh và khen thưởng vì những nỗ lực và sự thể hiện xuất sắc trong các dự án, ghi điểm trong mắt khách hàng. Đặc biệt, việc bổ nhiệm đội ngũ PMO có nhiều kinh nghiệm và tài năng chứng tỏ sự đầu tư về quy trình chuẩn, đảm bảo đầu ra dự án chất lượng và gây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng của đội ngũ lãnh đạo nhà A. Những lời chia sẻ từ các Co-founder về hành trình 200 nhân sự Hành trình để từ 100 lên 200 nhân sự chỉ diễn ra trong vòng nửa năm chứng tỏ mức tăng trưởng chóng mặt của AMELA. Mọi người đã được xem lại những sự kiện nổi bật, đầy tự hào được tóm gọn trong chiếc clip dài 6’ như AMELA đạt giải Sao Khuê 2021, AMELA chuyển văn phòng về Keangnam,... Tiếp theo đó là những chia sẻ và thông điệp gửi gắm của đội ngũ lãnh đạo nhà A. Anh Vũ Duy Lộc - chủ tịch AMELA và anh Nguyễn Hải Anh Tuấn - Phó giám đốc AMELA dù không thể về nước có mặt trong sự kiện đặc biệt này của công ty nhưng đã dành thời gian quay lại một chiếc video ngắn cùng với lời chúc mừng và những chia sẻ gửi tặng anh chị em ở nhà.  Anh Dương Minh Khoa - CEO AMELA - người hiểu rõ nhất những nỗ lực của các thành viên và trực tiếp trải qua các sự kiện lớn nhỏ của công ty cũng đã có đôi lời chia sẻ, tuyên dương và đặc biệt gửi lời cảm ơn chân thành đến một tập thể AMELA đầy tự hào.  Chúc mừng 200 nhân sự - thành công mới của AMELA Nến đã được thắp và pháo đã phát sáng, mọi người cùng thổi nến và vỗ tay chúc mừng AMELA chạm mốc 200 nhân sự. Hơn 2 năm thành lập với trên đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, AMELA ngày một chứng…

AMELA và dấu ấn đáng nhớ tại Sao Khuê 2021

Sáng ngày 24/4, Lễ trao giải Sao Khuê 2021 do VINASA tổ chức đã diễn ra trang trọng tại nhà hát ca múa nhạc quân đội Việt Nam. Đây là một giải thưởng lâu đời và uy tín nhằm tôn vinh những những đại diện xuất sắc của ngành công nghệ và thông tin Việt Nam. Công ty cổ phần công nghệ AMELA Việt Nam đã vinh dự trở thành một trong những chủ nhân của giải thưởng danh giá này ở hạng mục ‘’ Nhóm các công ty công nghệ thông tin- lĩnh vực dịch vụ’’. AMELA Technology đã và đang cung cấp các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ tích hợp phần mềm và công nghệ cho thị trường Nhật Bản , đạt được doanh thu triển vọng trong năm 2020 đầy khó khăn và biến động. Đồng thời, AMELA luôn  đồng hành với các công ty Startup và các công ty về công nghệ để mang tới các sản phẩm dịch vụ nhằm thúc đẩy những ý tưởng sáng tạo, phục vụ cộng động và xã hội. Anh Dương Minh Khoa- CEO AMELA đã đại diện cho công ty lên bục danh dự nhận bằng khen và cúp vinh danh giải thưởng Sao Khuê. Đây được coi là dấu mốc quan trọng, khẳng định vị thế và tầm ảnh hưởng nhất định của AMELA trên bản đồ các công ty Offshore tại Việt Nam, có những đóng góp đáng ghi nhận đối với ngành công nghệ thông tin nước nhà. Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Hội đồng Sáng lập VINASA, Trưởng Ban tổ chức Giải thưởng Sao Khuê 2021 cho biết: “Nhìn chung các sản phẩm, dịch vụ tham gia bình chọn Sao Khuê năm nay đều có sự tăng trưởng và có nhiều đổi mới sáng tạo trong đầu tư phát triển sản phẩm, phần đa đều đã được nâng lên một tầm mới.'' AMELA tự hào khi đang trên bước đường trở thành doanh nghiệp thời gian thực, có sức cạnh tranh với tất cả các doanh nghiệp tại Việt Nam và thế giới. Giải thưởng Sao Khuê 2021 được coi là một dấu ấn lớn của AMELA , ghi nhận sự nỗ lực của cả một tập thể hơn 150 con người trẻ trung và tâm huyết. Anh Dương Minh Khoa luôn tâm niệm rằng ''có thể xuất phát điểm chúng ta không phải là người giỏi nhất nhưng chúng ta là những người kiên trì, nỗ lực, không ngừng học hỏi để tiến bộ nhất''.