Year End Party 2021 cùng hành trình nhiều cảm xúc

Chia sẻ:
Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành, nhà AMELA đã quyết định tổ chức buổi Party cuối năm: Year End Party 2021 với chủ đề Companion – Đồng hành dưới hình thức Livestream trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom.
Year End Party 2021
Với sự dẫn dắt của cô nàng MC xinh đẹp và đầy duyên dáng Ngọc Linh, chương trình đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc đến cho các thành viên đang theo dõi livestream.
Những ca khúc sôi động mang sắc xuân vị Tết và tràn đầy yêu thương như ”Hơn cả yêu” , ”Làm gì phải hốt”,… được thể hiện bởi những ca sĩ ”cây nhà lá vườn” nhưng đầy chuyên nghiệp của nhà A.
Year End Party 2021
Đêm tiệc cũng là dịp để toàn bộ các thành viên nhà A cùng ngồi nhìn lại hành trình 1 năm đã đi qua được tổng hợp trong chiếc clip dài 3 phút. Các vị lãnh đạo nhà A  lần lượt chia sẻ cảm xúc về 1 năm đã cũ, cũng như gửi gắm những mong muốn, mục tiêu trong năm mới Nhâm Dần 2022. Đặc biệt, Year End Party cũng là dịp kỷ niệm AMELA tròn 3 năm tuổi (25/1/2019 – 25/1/2022).
Year End Party 2021
Màn vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc trong năm luôn là những một trong những điểm nhấn thú vị của bữa tiệc. Năm nay, các hạng mục vinh danh có sự thay đổi rất lớn so với các năm trước. Từ 2 hạng mục chuyển thành 4 hạng mục vinh danh bao gồm: tập thể xuấ sắc, PM xuất sắc, cá nhân xuất sắc và cá nhân triển vọng với phần thưởng vô cùng xứng đáng với những đóng góp của các thành viên trong năm vừa rồi.
Kết thúc viên mãn cho chương trình YEP 2021 chính là vòng quay may mắn phát lộc cuối năm với tổng giải thưởng 5 triệu đồng bao gồm 3 giải tiền mặt và 2 giải hiện vật.
Mong rằng chương trình Year End Party 2021 đã mang tới cho các thành viên nhà A những giây phút đầy xúc cảm và thăng hoa. cũng như những kỷ niệm khó phai mờ. Hy vọng các thành viên sẽ tiếp tục đồng hành cùng BLĐ Công ty trên chặng đường mới, dựng xây những trải nghiệm mới mang tên 2022.

Biên tập: AMELA