AMELA kỷ niệm chạm mốc 200 nhân sự

Chia sẻ:

Sau hơn 2 năm thành lập và phát triển, AMELA chính thức chạm mốc 200 nhân sự.

200 nhân sự là một trong những dấu mốc quan trọng, đáng để tuyên dương của một tập thể đoàn kết với tinh thần trẻ trung, nhiệt huyết trong công việc. Bữa tiệc chúc mừng AMELA 200+ đã diễn ra ấm cúng tại văn phòng AMELA với sự góp mặt đầy đủ của tất cả các thành viên Công ty.

 

Bữa tiệc AMELA 200+ được tổ chức cùng với Meeting toàn Công ty tháng 6

Meeting là một trong những sự kiện được tổ chức hàng tháng của công ty với mục đích tổng hợp những điểm đáng chú ý của tháng trước và những kế hoạch được đặt ra trong tháng tới. Meeting tháng 6 đón nhận rất nhiều những thông tin tích cực về dự án, doanh thu. Những gương mặt sáng giá trong tháng 6 đã được ghi danh và khen thưởng vì những nỗ lực và sự thể hiện xuất sắc trong các dự án, ghi điểm trong mắt khách hàng. Đặc biệt, việc bổ nhiệm đội ngũ PMO có nhiều kinh nghiệm và tài năng chứng tỏ sự đầu tư về quy trình chuẩn, đảm bảo đầu ra dự án chất lượng và gây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng của đội ngũ lãnh đạo nhà A.

Những lời chia sẻ từ các Co-founder về hành trình 200 nhân sự

Hành trình để từ 100 lên 200 nhân sự chỉ diễn ra trong vòng nửa năm chứng tỏ mức tăng trưởng chóng mặt của AMELA. Mọi người đã được xem lại những sự kiện nổi bật, đầy tự hào được tóm gọn trong chiếc clip dài 6’ như AMELA đạt giải Sao Khuê 2021, AMELA chuyển văn phòng về Keangnam,… Tiếp theo đó là những chia sẻ và thông điệp gửi gắm của đội ngũ lãnh đạo nhà A. Anh Vũ Duy Lộc – chủ tịch AMELA và anh Nguyễn Hải Anh Tuấn – Phó giám đốc AMELA dù không thể về nước có mặt trong sự kiện đặc biệt này của công ty nhưng đã dành thời gian quay lại một chiếc video ngắn cùng với lời chúc mừng và những chia sẻ gửi tặng anh chị em ở nhà. 

Anh Dương Minh Khoa – CEO AMELA – người hiểu rõ nhất những nỗ lực của các thành viên và trực tiếp trải qua các sự kiện lớn nhỏ của công ty cũng đã có đôi lời chia sẻ, tuyên dương và đặc biệt gửi lời cảm ơn chân thành đến một tập thể AMELA đầy tự hào. 

Chúc mừng 200 nhân sự – thành công mới của AMELA

Nến đã được thắp và pháo đã phát sáng, mọi người cùng thổi nến và vỗ tay chúc mừng AMELA chạm mốc 200 nhân sự. Hơn 2 năm thành lập với trên đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, AMELA ngày một chứng tỏ năng lực phát triển không ngừng và vị thế của mình trên bản đồ các công ty Outsource tại Việt Nam. Hy vọng, với nền tảng vững chắc đã được xây dựng Công ty sẽ tiếp tục gặt hái được những bước tiến mới, rực rỡ hơn trong tương lai. 

Bạn có muốn trở thành thành viên tiếp theo của đại gia đình AMELA không? Tham khảo các vị trí đang tuyển dụng Tại đây và ứng tuyển ngay nhé!

Biên tập: AMELA