Mùa hè rực lửa cùng AMELA tại Company Trip 2022

Chia sẻ:

Vi vu các thắng cảnh hùng vĩ bậc nhất, Team building xuyên màn đêm và giông bão, Gala dinner hòa trong âm nhạc và các điệu nhảy. AMELA đã có 3 ngày 2 đêm trong chuyến Company Trip 2022 cháy hết mình trên mảnh đất Quy Nhơn đầy  nắng gió. Với chủ đề Connect to Fly – Kết nối để bay xa, chuyến du lịch đã để lại những kỷ niệm thật đẹp về một mùa hè rực rỡ cùng sự gắn kết của người AMELA.

Vi vu các thắng cảnh hùng vĩ bậc nhất

”Em về đây nhé cùng anh
Quy Nhơn biển biếc non xanh hiền hoà”.

Đến Quy Nhơn, AMELA-ers đã có dịp hòa mình trong làn nước xanh mát, trong vắt của biển, lượn một vòng ngắm cảnh bằng cano, lặn ngắm san hô ở Hòn Sẹo và được thỏa sức check in tự sướng tại Kỳ Co – Eo Gió, Gềnh Ráng – Tiên Sa.  Tất nhiên, không thể thiếu vắng những món hải sản tươi sống hay những món đặc sản vùng miền tại vùng đất được mệnh danh là Maldives Việt Nam này.

Team building xuyên màn đêm và giông bão

” Hiếm có Công ty nào có thể chơi Team Building vẫn cháy đến phút cuối như này”. Đây là nhân xét rất có tâm của một người dân bản địa ghé ngang. Mặc kệ bóng tối và cơn mưa đang trực chờ, những chiến binh AMELA vẫn hết mình hết sức giống như cách mà họ nhiệt huyết với từng dự án.

Company Trip 2022

Company Trip 2022

Gala dinner hòa trong âm nhạc và các điệu nhảy

Gala Dinner có lẽ là một trong những sự kiện AMELA-ers mong chờ nhất trong chuyến du lịch hè 2022 này. Manh nha ý tưởng từ 2 tháng trước cho 1 tháng chuẩn bị và triển khai hết công suất, Gala Dinner đã thực sự trở thành một đêm rực sáng bởi Key moment thăng hoa cùng những tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu và chuyên nghiệp đến các ” hành tinh” khác nhau.

Khi các sếp cũng đòi ” lên sàn”

Company Trip 2022

3 years and more…

AMELA Dance Contest ”chất ngất”

Company Trip 2022

Company Trip 2022 3 ngày 2 đêm tại thành phố biển xinh đẹp Quy Nhơn đã khép lại thật trọn vẹn, đong đầy cảm xúc cùng những dư âm đọng lại. Hành trình 2022 tại Quy Nhơn khép lại nhưng đã giúp cho hành trình của AMELA trở nên kết nối để bay xa và cao hơn nữa. Tạm biệt Quy Nhơn, nhà A hẹn vào một ngày gần nhất nhé!

Company Trip 2022

Biên tập: AMELA