AMELA ra mắt Cẩm nang Văn hóa: AMers – Hiện thực hóa ước mơ

Chia sẻ:

Ngày 10 tháng 5 năm 2023 vừa qua, công ty AMELA đã tổ chức một sự kiện quan trọng để ra mắt Cuốn Cẩm Nang Văn Hóa với tên gọi AMers – Hiện thực hóa ước mơ. Đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển của công ty.

Cuốn Cẩm Nang Văn Hóa của AMELA là một bộ tài liệu quan trọng, giúp cung cấp hướng dẫn và định hình hành vi của nhân viên trong công ty. Nó bao gồm 6 giá trị cốt lõi, mỗi giá trị mang đến một góc nhìn độc đáo về cách làm việc và tư duy của AMELA. Các giá trị này bao gồm:

        THẤU – Thấu cảm để phục tâm: AMELA coi trọng khả năng hiểu và cảm thông với người khác, đặt sự tôn trọng và sự chăm sóc đối tác, khách hàng và nhân viên lên hàng đầu.

        TINH – Tinh thông không ngại khó: AMELA đề cao sự am hiểu sâu sắc về công nghệ và ngành công nghiệp. Các nhân viên được khuyến khích nghiên cứu và nâng cao kiến thức của mình để giữ vững vai trò dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

        SẮC – Xuất sắc vượt mong đợi: AMELA luôn theo đuổi sự xuất sắc trong mọi hoạt động. Công ty tạo điều kiện để nhân viên phát triển và thể hiện tối đa khả năng của mình, từ đó nỗ lực không ngừng để nâng cao tiêu chuẩn trong công việc

        HỢP – Hợp lực để vươn xa: AMELA tin rằng sự hợp tác và làm việc nhóm là chìa khóa để đạt được thành công bền vững. Nhân viên được khuyến khích chia sẻ ý tưởng, tạo ra môi trường làm việc hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển cá nhân và tập thể.

        SÁNG – Sáng tạo không giới hạn: AMELA khuyến khích sự tiếp cận mở trong sáng tạo và tư duy năng động. Công ty tạo ra không gian cho nhân viên để thử nghiệm ý tưởng mới, đề xuất giải pháp sáng tạo và tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tiên phong trong ngành công nghệ.

        VƯỢNG – Thịnh vượng cùng chia sẻ: AMELA tập trung vào việc xây dựng sự thịnh vượng bền vững, hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp, khách hang, đối tác, cộng đồng và quốc gia.

Ngoài 6 giá trị cốt lõi, Cẩm Nang Văn Hóa của AMELA còn bao gồm 12 chuẩn mực hành vi, đóng vai trò như các nguyên tắc hướng dẫn cách nhân viên nên hành xử và làm việc trong công ty. Những chuẩn mực này giúp định hình một môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng và tích cực

Thêm vào đó, dưới sự chứng kiến của tất cả các thành viên trong công ty, các anh chị trong Ban Lãnh  Đạo đã cùng nhau thực hiện nghi thức cam kết, cùng nhau ký vào bản cam kết sẽ tích cực kiến tạo và phát triển văn hóa, sống và làm theo 6 GTCL và 12 CMHV của AMELA.

Khoảnh khắc ấy càng thêm ý nghĩa hơn nữa khi tất cả các thành viên nhà A đã cùng chung tay tạo nên Cây văn hóa AMELA – như một lời cam kết sẽ cùng nhau lan tỏa văn hóa, để “cái cây” ấy luôn xanh tươi, ngày càng đâm chồi tỏa bóng!

Sự kiện ra mắt Cẩm Nang Văn Hóa  thay cho lời khẳng định cam kết của công ty trong việc kiến tạo và phát triển một môi trường với văn hóa chuyên nghiệp, tận tâm và thịnh vượng.

Biên tập: AMELA