AMELA vinh dự được trao tặng chứng nhận ISO

Chia sẻ:

Chiều ngày 03/12/2021, Công ty cổ phần AMELA đã tổ chức buổi lễ đón nhận chứng chỉ về Hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thông tin phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013 từ Công ty TNHH chứng nhận DAS Việt Nam.

 

ISO

 

Tiêu chuẩn ISO là các quy tắc được chuẩn hóa quốc tế, do tổ chức ISO ban hành, nhằm mục đích làm cho mọi thứ thực hiện theo đúng chuẩn mực, bao gồm các yêu cầu theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo các sản phẩm, dịch vụ và hệ thống đảm bảo về chất lượng. Tiêu chuẩn ISO là công cụ tạo thuận lợi cho thương mại quốc tế, giúp các tổ chức áp dụng đạt được niềm tin từ đối tác và người tiêu dùng hoặc điều kiện để gia nhập chuỗi cung ứng toàn cầu.

Với mục tiêu đảm bảo an toàn thông tin và chất lượng công việc, AMELA đã triển khai hoạt động theo tiêu chuẩn ISO kể từ tháng 4. Trải qua 8 tháng nỗ lực, AMELA đã chính thức được xác nhận đạt tiêu chuẩn ISO về An toàn thông tin 27001:2013 và ISO về Quản lý chất lượng 9001:2015.

Buổi lễ đón nhận chứng chỉ có sự tham dự của bà Nguyễn Hương Giang, giám đốc Công ty TNHH chứng nhận DAS Việt Nam, ông Dương Minh Khoa – CEO Công ty cổ phần công nghệ AMELA Việt Nam cùng sự có mặt của đội ngũ Leader các bộ phận của công ty.

 

ISO

 

Bà Nguyễn Hương Giang đánh giá cao môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng văn hóa năng động, trẻ trung của AMELA. Đặc biệt, đại diện của DAS cũng đưa ra những chia sẻ, lời khuyên hữu ích về việc áp dụng tiêu chuẩn ISO trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn thông tin.

Ông Dương Minh Khoa vô cùng cảm ơn những chia sẻ của đại diện DAS đồng thời cũng thể hiện niềm vinh dự khi được trao 2 chứng nhận ISO về Quản lý chất lượng và An toàn thông tin. CEO AMELA cũng khẳng định sẽ đưa những tiêu chuẩn ISO áp dụng thành công vào hệ thống của Công ty trong thời gian tới trước khi đưa AMELA lên sàn giao dịch chứng khoán tại Nhật vào năm 2026.

 

 

Để đáp lại những giúp đỡ của DAS VN trong quá trình AMELA thực hiện áp dụng tiêu chuẩn ISO và tiếp nhận chứng chỉ ISO, Công ty đã gửi tặng DAS bó hoa tươi thắm và món quà cảm ơn.

Mong rằng những tiêu chuẩn ISO sẽ đem tới những thay đổi tích cực về mặt đảm bảo an toàn thông tin và chất lượng công việc tại AMELA trong thời gian tới.

Biên tập: AMELA