AMELA và Pando Infinity ký kết hợp tác về dịch vụ Blockchain Development

Chia sẻ:
Sáng nay (17/11), tại trụ sở AMELA Việt Nam (văn phòng Keangnam) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược phát triển dịch vụ Blockchain Development giữa Công ty cổ phần Công nghệ AMELA Việt Nam và Công ty cổ phần Pando Infinity.
Với mục tiêu cùng nhau phối hợp thường xuyên, lâu dài và bền vững trên cơ sở phát huy chức năng của mỗi bên và huy động các nguồn lực để thực hiện có hiệu quả việc phát triển, mở rộng kinh doanh trong mảng dịch vụ Blockchain Development, ông Dương Minh Khoa – CEO, đại diện AMELA và ông Nguyễn Thanh Bình – CEO, đại diện Pando Infinity đã tiến hành ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên.
Sự kiện này là dấu mốc quan trọng trên lộ trình phát triển của AMELA trong lĩnh vực Blockchain Development. Ứng dụng Blockchain đang mở rộng từng ngày ở tất cả các ngành nghề. Các lợi ích độc quyền của việc trao đổi dữ liệu an toàn và minh bạch với công nghệ Blockchain là những lý do hàng đầu để Blockchain trở thành xu hướng ngày càng phổ biến và được áp dụng rộng rãi.
Lễ ký kết giữa AMELA Việt Nam và Pando Infinity đã đánh dấu bước khởi đầu cho sự hợp tác bền chặt giữa 2 công ty. Chúc cho AMELA Việt Nam và Pando Infinity sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong tương lai.

Biên tập: AMELA