AMELA Technology tiếp tục đạt giải Sao Khuê 2022

Chia sẻ:
AMELA Technology tiếp tục vinh dự đạt giải Sao khuê 2022 ở hạng mục xuất khẩu phần mềm. Đây là giải thưởng thường niên do VINASA tổ chức nhằm vinh danh các cá nhân tổ chức có thành tích xuất sắc trong ngành CNTT. Đặc biệt, sự kiện này cũng đánh dấu chặng đường 20 năm thành lập và phát triển của VINASA, được sự tham dự của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam.
Sao Khuê 2022
Sáng ngày 23/4, anh Đỗ Tuấn Dũng – Giám đốc trung tâm phát triển phần mềm đã có mặt tại buổi lễ trao giải Sao Khuê 2022 và đại diện Công ty lên nhận giải thưởng cao quý, được trao cho 174 ngôi Sao Khuê thuộc 10 lĩnh vực  khác nhau.
Sao Khuê 2022
AMELA là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp dịch vụ công nghệ thông tin đa dạng, hiện đại với tôn chỉ ”Không ngừng sáng tạo trên từng sản phẩm mình tạo ra”. AMELA đã, đang và sẽ quyết tâm, nỗ lực để mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng, uy tín góp phần khẳng định được vị thế của nước nhà trên bản đồ CNTT thế giới.
Với tinh thần nhiệt huyết năng động của một nhà khởi nghiệp, giải thưởng Sao Khuê 2022 là một trong những ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của cả một tập thể trong suốt 3 năm thành lập và phát triển. AMELA sẽ còn chứng tỏ năng lực, tầm nhìn của mình bằng những dấu mốc vang dội hơn nữa.

Biên tập: AMELA