Chúc mừng AMELA khai trương văn phòng thứ 2

Chia sẻ:

Ngày 7/12, AMELA tưng bừng tổ chức bữa tiệc mừng khai trương văn phòng thứ 2 tại tầng 20, tháp A, tòa nhà sông Đà, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

Khai trương văn phòng mới

Hành trình về nhà mới

Tháng 4 AMELA chuyển văn phòng từ 170 La Thành sang tầng 5 tháp A tòa Keangnam. Sau gần 3 tháng, Công ty kỷ niệm chạm mốc 200 nhân sự chỉ sau 2 năm thành lập. Sau nhiều lần dời lịch do ảnh hưởng của dịch Covid-19, AMELA chính thức được về nhà mới thứ 2 được tọa lạc trên tầng 20, tháp A, sông Đà, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Như vậy, Hades Division, team Thor, team Solution, một phần của PQA và BO đã chính thức tạm biệt những người anh em Keangnam của mình để hòa nhập với môi trường làm việc mới. Một năm thực sự khó khăn nhưng nhờ sự đồng lòng của tập thể mang tên AMELA, Công ty đã từng bước khắc phục được những khó khăn và đạt được những dấu mốc đáng ghi nhận, trong đó có sự kiện khai trương văn phòng mới.

 

 

Anh Dương Minh Khoa – CEO đã đặc biệt gửi lời cảm ơn tới tất cả các thành viên vì những đóng góp lớn vào sự phát triển nhanh chóng của Công ty. Người lãnh đạo của AMELA cũng đặt mục tiêu và kỳ vọng về sự phát triển hơn nữa, không chỉ là 2 văn phòng mà trong tương lai gần Công ty sẽ mở rộng lãnh thổ của mình trên khắp Việt Nam. Bên cạnh đó, Division Leader Dũng ĐT – người đã đồng hành cùng AMELA từ  những ngày đầu tiên cũng đã có những chia sẻ thú vị vềtrải nghiệm chuyển 4 lần văn phòng của mình.

Bữa tiệc khai trương văn phòng mới

Mở sâm banh và cắt bánh là những nghi thức không thể thiếu được trong bất kỳ bữa tiệc khai trương nào. Sâm banh tượng trưng cho niềm vui, sự hoan hỉ và cắt bánh là tượng trưng cho sự đồng lòng, đoàn kết của cả một tập thể. Các Leader đã cùng nhau thực hiện nghi thức ý nghĩa này.

Hy vọng tất cả các thành viên của các thành viên sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc mới và sẽ có nhiều kỷ niệm đẹp đẽ tại đây.

 

Biên tập: AMELA