March Tournaments(2): Cuộc chiến không khoan nhượng

Chia sẻ:

Nửa sau March Tournaments không kém phần hồi hộp và gay cấn

Khép lại 2 trận chiến bùng nổ mang tên Halflife và Bilac, chúng ta hãy cùng khám phá hai trận chiến hút người chơi và cổ động viên không kém khác là LoL và Cờ Caro. Khác với tinh thần khát chiến trong hai cuộc đấu đầu tiên, hai người em kế tiếp của mình đằm thắm và vui vẻ hơn rất nhiều khi người chơi đến với cuộc đấu mang tâm thế chơi như chưa chơi và giao hữu để tăng chất xám. Hãy cùng AMELA ghé vào hai trận chiến cuối cùng của tháng 3 để biết được sự vui vẻ đó được thể hiện như thế nào!

March Tournaments – LOL: Giải đấu của các huyền thoại

LoL tên đầy đủ là League of Legend và tựa game tiếng Việt là Liên minh huyền thoại. Nhắc đến Liên minh huyền thoại chắc chắn không một tín đồ game nào không biết đến. Nó được mệnh danh là “vua của các loại game” chơi trên máy tính với số lượng người chơi khủng nhất trên thế giới. Bên cạnh việc giải trí, LoL còn rèn luyện cho người chơi khả năng tư duy, phân tích tốt, sự tập trung cao. Đó là lý do tại sao LoL lại được yêu thích bởi các game thủ nhà A đến như vậy.

Trước ngày cuộc chiến diễn ra, các chàng trai của các đội đã tranh thủ giờ giải lao, cuối giờ luyện tập để trang bị tinh thần tốt nhất bước vào cuộc đấu. Trải qua rất nhiều vòng chơi từ vòng loại đến trận chung kết nhưng chỉ trọn vẹn trong một ngày nghỉ thứ bảy từ sáng sớm đến chiều muộn mới tìm ra được người chiến thắng cuối cùng. Nghe thì áp lực nhưng với các chàng trai “never don’t give up’’(NDGU)- Thái Nguyễn – Thái Linh – Duy Trường – Minh Hiếu – Minh Chiến lại tham gia với một tâm thế chơi mà không chơi, thoải mái hết sức mình khi xuất sắc loại bỏ các đối thủ của mình một cách nhanh chóng, thuyết phục để trở thành’’ những huyền thoại’’ trong mùa giải năm nay.

AMELA xin trích lời một trong những thành viên của đội vô địch- Minh Chiến như sau:’’ Xin chúc mừng NDGU đã trở thành nhà vô địch mùa giải LOL 2021 và các mùa sau nữa…’’

Khi các cờ thủ Caro tỏa sáng tại AMELA

Trong March Tournaments, người bạn Cờ Caro dường như đằm thắm nhất khi vắng mặt bớt đi những tiếng hò reo cổ vũ của các cổ động viên, đơn giản người chơi cần sự yên tĩnh tốt nhất để tập trung suy tính các bước đi một cách cẩn thận và khôn ngoan nhất. Nhiều cặp đấu còn chọn chơi một cách âm thầm và chỉ công bố kết quả cho ban tổ chức để tránh làm phiền. Vậy mới nói, dân nhà A làm việc hết mình mà chơi cũng tâm huyết không kém.

Trải qua 12 vòng loại cùng với những trận tranh vé vớt căng thẳng để tìm ra được 3 cặp đấu bước vào trận bán kết và một cặp đấu duy nhất bước vào chung kết. Xin chúc mừng bạn Phạm Hữu Anh Quốc đã trở thành nhà vô địch giải Cở Caro nhờ khả năng tư duy tốt và chiến lược thông minh của chính mình.

AMELA chúc mừng các nhà vô địch giải đấu mùa hè March Tournaments

Trải qua 4 chặng đấu quyết liệt, March Tournaments cũng đã khép lại tốt đẹp và tìm ra được những nhà vô địch xứng đáng nhất. Những giải đấu tháng 3 mở ra hy vọng lớn nhất sẽ mang lại cho mọi người những phút giây thư giãn nhất sau những giờ làm việc căng thẳng, các dự án nhiều như bao giờ đến hồi kết. Chúc mừng sự thành công của giải đấu và hãy cùng nhà AMELA chờ đón những giải đấu bùng nổ sắp tới nhé!

Biên tập: AMELA