Bring Christmas Home: Mang Giáng sinh về nhà

Chia sẻ:

Một mùa Giáng sinh nữa lại về và tại nhà A lại diễn ra rất nhiều những hoạt động thú vị chào đón một dịp đặc biệt ấm áp và ý nghĩa này.

Cuộc thi Bring Christmas Home – Mang Giáng sinh về nhà

 

 

Mùa Noel năm nay, cuộc thi Bring Christmas Home đã mang không khí Giáng sinh tràn ngập khắp không gian làm việc, đường đi lối nhỏ ở cả hai văn phòng Keangnam và sông Đà.  Các team và division sẽ trang trí khu làm việc của mình theo concept Giáng sinh với phong cách đẹp, sáng tạo và ý nghĩa. Với sức sáng tạo không biên giới, các đội chơi đã biến không gian văn phòng trở nên lung linh và màu sắc hơn bao giờ hết. Mỗi góc trang trí ẩn giấu một câu chuyện, một thông điệp sâu sắc mà các đội chơi muốn truyền tải tới BTC với khát khao chinh phục được những giải thưởng cao nhất.

 

Giáng sinh, Christmas

 

Với bố cục, cách trang trí mới mẻ cùng bài thuyết trình đầy sức nặng đã giúp Thor team dành được giải thưởng cao nhất của cuộc thi, dinh về giải thưởng trị giá 2 triệu đồng.

 

Tặng quà Noel cho đồng nghiệp

Giáng sinh luôn là dịp ý nghĩa để tặng và được tặng quà. Song song cùng với cuộc thi trang trí noel nơi làm việc, các thành viên của nhà A cũng đã dành tâm huyết chuẩn bị những món quà thú vị để tặng cho những người đồng nghiệp của mình. Các thành viên sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên để nhận lại một món quà từ một ai đó, đôi khi có thể là của chính mình luôn.

 

 

Không gian noel cùng với những món quà xinh xắn hy vọng đã mang lại cho các thành viên nhà A một mùa Giáng sinh thật đẹp, ấm áp và ý nghĩa. Chúc mọi người sẽ đón một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc bên những người yêu thương.

Biên tập: AMELA