Bùng nổ các chương trình đào tạo đầu năm

Chia sẻ:

Với mong muốn xây dựng “Tổ chức học tập” nơi tất cả thành viên nhà A đều có cơ hội được trau dồi kiến thức – kỹ năng, không ngừng nâng cao giá trị bản thân, đồng lòng hướng tới mục tiêu chung, BLĐ xác định 2022 sẽ là năm bùng nổ hơn nữa các chương trình đào tạo học tập – chia sẻ. Cùng đón chờ các chương trình hấp dẫn sẽ triển khai trong những tháng đầu năm Nhâm Dần.

AMELA bắt tay cùng Growmind hiện thực hoá lý tưởng “Tổ chức học tập”

Qua gần một năm tìm kiếm và thử nghiệm, AMELA quyết định “chọn mặt gửi vàng” nơi Growmind – một thành viên của hệ sinh thái Agile Global – nhà cung cấp các chương trình đào tạo thiết thực và bổ ích cho doanh nghiệp. Một số nội dung trong phi vụ hợp tác này có thể kể đến như:

Tư vấn vận hành và thiết lập mục tiêu cho 2 Division tiên phong.

Chương trình đào tạo First Time Manager: Giúp những thành viên lần đầu làm quản lý không còn bỡ ngỡ với vai trò mới.

Chương trình Train the Trainer: Cung cấp những kỹ năng giảng dạy cần thiết cho đội ngũ giảng viên nội bộ.

Chương trình TechLead

Chương trình BrSE,…

Chương trình đào tạo AMELA Fresher PM

Đội ngũ PM đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo tiến độ, chất lượng công việc, xử lý các vấn đề phát sinh trong đội nhóm và cả quan hệ với khách hàng. Chính vì vậy đây quả thực sẽ là thách thức lớn đối với những thành viên lần đầu thử sức, thậm chí những anh chị từng có kinh nghiệm vẫn có thể gặp khó khăn với một số kỹ năng quản lý cụ thể (risk, resource, schedule, requiment,…). ALC đang tiến hành khảo sát thông tin và lên khung chương trình học tập phù hợp với tình hình thực tế tại AMELA.

Chương trình đào tạo IT cơ bản dành cho Non-IT

Khoá học “IT for beginner” trên Udemy chính là bước đầu trên kế hoạch triển khai chương trình cung cấp kiến thức cần thiết, hỗ trợ anh chị em Non-IT trong các dự án. Các thành viên nhà A đã sẵn sàng để tham gia chương trình hữu ích này.

Testing for beginner 2022

Sau thành công vang dội của chương trình tuyển sinh – đào tạo ứng viên có năng lực tiếng Nhật trở thành những Tester thực thụ, ALC tiếp tục tái khởi động dự án thu hút nhiều nhân tài đến với AMELA. Hãy gửi CV xịn mịn về hòm thư tuyendung@amela.vn để thử sức với vị trí Tester đầy hứa hẹn này.

 

đào tạo

Cũng trong năm 2022, AMELA sẽ hỗ trợ hết sức các thành viên ôn tập và thi đỗ các chứng chỉ như ISTQB, PMI, JLPT,… cùng những mức thưởng nóng hấp dẫn. Cùng join vào nhà A để được thả mình ”cuộc chiến đào tạo” để bùng nổ trong năm nay nhé!

 

Biên tập: AMELA