Những chương trình đào tạo hấp dẫn trong tháng 8

Chia sẻ:

Sau hơn 3 tuần toàn công ty AMELA phải WFH nhưng không ảnh hưởng đến tinh thần học tập và phát triển bản thân của các thành viên nhà A. Cùng AMELA theo dõi những chương trình đào tạo vô cùng hấp dẫn trong tháng 8 này nhé!

  1. Chuyến bay của các Công dân toàn cầu (Global Citizen) xứ AMELA đã tiến tới chặng nào?


Hơn 1 tháng kể từ ngày lộ diện dàn chiến binh ưu tú tham gia chương trình đào tạo kỹ năng mềm Global Citizen mùa đầu tiên. Hiện tại các học viên đã và đang nỗ lực hoàn thành các chặng thử thách lần lượt về “Kỹ năng lãnh đạo bản thân”, “Kỹ năng học và tự học”, “Kỹ năng quản lý thời gian và năng suất”. Các công dân toàn cầu đầu tiên của AMELA đang và giữ vững nhiệt huyết và quyết tâm chinh phục các kỹ năng tối quan trọng nâng tầm giá trị bản thân.

  1. Sĩ tử khoá Agile Transformation chuẩn bị cho kỳ thi năng lực

Sau khi hoàn thành khóa học online về Scrum và tham gia 2 ngày workshop mài dũa kỹ năng và kiến thức, 32 học viên của chúng ta tiến tới mục tiêu hoàn thành bài thi đánh giá năng lực do Học viện Agile tổ chức. Với các câu hỏi được chuyên gia thiết kế theo chuẩn quốc tế, học viên sẽ trải qua các mức độ kiến thức và áp dụng khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Qua việc sở hữu chứng chỉ Agile Professional, học viên có thể tự tin để áp dụng được trong công việc một cách thuận lợi và đã có được tư duy Agile một cách căn bản.

  1. Chương trình đào tạo 25 Fresher Developer mùa đầu tiên giờ ra sao?


Hành trình của 25 Fresher đã đi được một nửa chặng đường, các bạn học viên ưu tú đã và đang nỗ lực học hỏi từ đội ngũ giảng viên Codegym dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ mentor “cây nhà lá vườn” luôn nhiệt tình giải đáp từng vướng mắc. Các nhóm học đều đặn tham gia daily meeting báo cáo công việc với mentor, tham gia các buổi học lý thuyết cùng giảng viên và dành thời gian còn lại trong ngày để tự học. Mong rằng sau khi hoàn thành 2 tháng rèn luyện năng lực, các bạn trẻ sẽ được trang bị đầy đủ vũ khí để sát cánh cùng các thành viên nhà A trong những dự án tương lai!

  1. AMELA-ers tham gia khóa học tiếng Nhật Online cho người bận rộn cùng Riki Nihongo


Đặc thù làm việc với thị trường Nhật Bản, tiếng Nhật đóng vai trò quan trọng trong quá trình làm việc, giao tiếp dự án và quan hệ với khách hàng. ALC(AMELA Launching Center) luôn đem tới cho các thành viên nhà A cơ hội trau dồi tiếng Nhật một cách bài bản, khoa học và trực quan cùng Riki Nihongo. Với 10 slot đăng ký tham gia miễn phí trải nghiệm học tiếng Nhật trình độ N5 trở lên trên app Riki Online, hy vọng sẽ giúp các học viên AMELA sẽ có những trải nghiệm học tiếng Nhật hiệu quả và thú vị.
Với tinh thần học tập nâng cao chuyên môn và kỹ năng mềm của các thành viên AMELA-ers cùng các chương trình đào tạo hấp dẫn, AMELA sẽ là một điểm dừng chân lý tưởng cho các bạn để trải nghiệm và trưởng thành. Apply ngay vào những chiếc Job chưa bao giờ đóng lại của nhà A Tại đây.

Biên tập: AMELA