Code Battle 2022 – Cuộc đua cân não dành cho các Developer

Chia sẻ:

Với mục tiêu kiến tạo nên một tổ chức học tập – nơi các thành viên AMELA có thể phát triển năng lực và thách thức bản thân, Code Battle phiên bản 2022 lấy chủ đề Speed up đã chính thức khởi tranh. Đúng như tên gọi cuộc thi, Code Battle là một cuộc đua cam go dành cho các Developer ( lập trình viên) có thể cọ sát, học hỏi lẫn nhau, đánh giá năng lực và chứng minh bản thân xứng đáng trở thành King of code.

code battle

Developer và 90 phút code căng não

Phát động, kêu gọi tinh thần tham gia của anh chị em Dev từ khoảng 1 tuần trước hôm thi chính thức nhưng buổi thi diễn ra vỏn vẹn 90 phút căng não và gay cấn. Hơn 100 lập trình viên nhà A đã thể hiện tinh thần thi đấu của một code thủ sở hữu cái đầu lạnh và trái tim nóng. Bảng xếp hạng Leaderboard thay đổi liên tục nhờ những đôi bàn tay code như thần, submit bài nhanh như chớp. Đỉnh điểm của sự gay cấn khi hai ngôi vị đầu bảng tranh nhau vị trí ”vua code” dù chỉ còn chưa đầy 5 phút nữa là hết giờ. Chuông đã điểm, link thi đã đóng cuộc chiến đã chính thức khép lại mỹ mãn và 5 gương mặt dẫn đầu đường đua đã chính thức được gọi tên.

King of code đương nhiệm đã không giấu khỏi cảm xúc hạnh phúc của mình:

Mình vươn lên dẫn đầu leaderboard khi chỉ còn 5′ nữa là hết giờ và chỉ hơn người về nhì khoảng chục điểm. Trên tất cả, mình được tạo động lực từ tiền thưởng và những hảo đồng nghiệp tiền bối luôn tin tưởng, hỗ trợ tinh thần đã giúp mình quyết tâm thắng giải. Mình dự định sẽ dùng số tiền thưởng kha khá này để ”làm giàu” dạ dày của anh chị em trong Division.

Lễ trao giải thăng hoa và đầy cảm xúc

Buổi lễ trao giải đã được diễn ra ấm cúng tại văn phòng Keangnam và được tường thuật trực tiếp qua nền tảng teams dành cho những thành viên chưa sắp xếp được thời gian tham dự. Buổi lễ có sự tham dự của anh Dương Minh Khoa – CEO AMELA và anh Tú Đặng – Techlead kiêm BGK quyền lực của Code battle 2022.

Anh Khoa đã có những chia sẻ hết sức chân thành sau khi chứng kiến cuộc so tài của các Developer ”gà nhà”:

Theo anh đánh giá, Code battle 2022 có thể gọi là thành công. Sự thành công này được tạo nên bởi tinh thần ham học hỏi, thi đấu hết mình của các thí sinh cũng như sự ủng hộ và tình cảm của tất cả các thành viên đang làm việc tại AMELA.
BGK Tú Đặng cũng đã có những nhận xét vô cùng khách quan về đề thi và chất lượng thí sinh mùa giải này:
Anh thấy nhiều bạn kêu đề thi ” rất dễ…với người ra đề và chỉ khó với thí sinh thôi” nhưng cách thể hiện của mọi người thì ngược lại khi bảng xếp hạng ghi nhận toàn điểm số cao. Điều này khiến anh cảm thấy rất vui và yên tâm về chuyên môn cũng như tiềm năng của các bạn Developer nhà mình.
Bên cạnh 5 giải thưởng chính, cuộc thi còn có 2 giải thưởng vô cùng thú vị nữa dành cho người dự đoán nhanh, chính xác nhất King of code và Lucky draw – con số may mắn dành cho một trong những thí sinh đã tham gia Code Battle năm nay.

Lời kết

Code Battle 2022 – Speed up khép lại trọn vẹn với lễ trao giải được đầu tư đầy chuyên nghiệp. Hẹn gặp lại tại mùa Code Battle dành cho các Developer tiếp theo với một phiên bản hoàn thiện và bùng nổ hơn nữa.

Biên tập: AMELA